Các nhà phân tích thích sự phù hợp tiềm năng của các bác sĩ thú y PG với Big Three C’s

Cựu chiến binh NBA 16 năm Mike Conley là người mà Mark Nilon của Beale Street Bears tin rằng sẽ rất phù hợp với Boston Celtics Big Three mới thành lập gồm Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis. Cựu đồng biên tập Hardwood Houdini cảm thấy như thể Conley đã giành được quyền chơi cho một đội thực sự hòa hợp để giành chức vô địch NBA khi sự nghiệp của anh ấy sắp kết thúc.

“Thêm một vị tướng không ích kỷ, cam kết cao/làm việc hiệu quả như huyền thoại Memphis vào đội hình Celtics đã bao gồm các tài năng All-Star như Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis sẽ là một động thái tuyệt vời để câu lạc bộ thực hiện và, với tư cách là một kết quả là, nó sẽ mang đến cho Mike Conley một cơ hội tuyệt vời để cạnh tranh hợp pháp cho chức vô địch khi anh ấy bước vào những năm cuối của sự nghiệp NBA,” Nilon viết.

Celtics có cơ hội mở màn sau khi giao dịch Marcus Smart cho Memphis Grizzlies, vì vậy Conley đến Cs là một khả năng thấp thoáng khi Brad Stevens tiếp tục dự trữ lượt chọn nháp vòng hai cho một thỏa thuận “lớn hơn”.

Malcolm Brogdon ‘nổi bật như ngón tay cái’ khi Mike Conley là ứng cử viên thương mại cho Boston Celtics

Như chính Ben Grunert của chúng tôi đã chỉ ra, Malcolm Brogdon là ứng cử viên rõ ràng nhất để Boston Celtics chuyển đến Conley nếu Minnesota Timberwolves và văn phòng chính của C từng tham gia đàm phán về một hợp đồng sắp hết hạn – điều gì đó có thể được gia hạn để Brown thúc giục nhóm phải trả dựa trên ý nghĩa thuế xa xỉ của supermax tiềm năng của nó.

“Khi nói đến những cầu thủ phù hợp với mức lương của Conley, Malcolm Brogdon như một ngón tay cái bị đau,” Grunert nói trước khi nói thêm, “Người đàn ông thứ sáu trị vì của NBA đã phải vật lộn với một vết rách ở lưng sau mùa giải, khiến lối chơi của anh ấy và giá trị thương mại sau đó bị đánh.”

Brogdon là cầu thủ đầu tiên Boston gửi đi trong thương vụ Porzingis; đây là trước khi Los Angeles Clippers quyết định sử dụng hạt nhân bằng cách không muốn anh ta do chấn thương của người bảo vệ quan điểm bị hao mòn. Sẽ thật hợp lý khi thấy Stevens đang tìm cách xoay chuyển nó để nâng cấp sau chiến dịch Người đàn ông của năm thứ sáu của anh ấy. Việc nắm giữ chính trở thành liệu Minnesota có muốn gieo xúc xắc cho những người chơi ở Los Angeles hay không.

  • Xuất bản vào ngày 09/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *