Các nhà phân tích thích khối giao dịch PG hơn Jrue Holiday cho Cs

Và Greenberg của BSS ưa thích vị tướng ở tầng thương mại và Nhà lãnh đạo thứ sáu của năm Malcolm Brogdon hơn cựu người bảo vệ điểm vô địch ở khối thương mại gần đây, Jrue Holiday cho Boston Celtics.

“Tôi đang ở thời điểm mà tôi muốn đội hình hiện tại của Celts có một Malcolm Brogdon khỏe mạnh (cộng với bất cứ điều gì giúp kiếm tiền hiệu quả) hơn là một Jrue Holiday 34 tuổi, người có quyền chọn cầu thủ trị giá 37 triệu đô la cho mùa giải tới và muốn có một người chơi mới. kết nối,” Greenberg viết.

Holiday được gửi đến Portland Trail Blazers như một phần của bom tấn ba đội đưa Damian Lillard đến với Milwaukee Bucks, và Blazers đang tìm cách tái ký hợp đồng với anh ấy trước mùa giải 2023-24. Portland cũng đã nhận được Deandre Ayton, Toumani Camara, quyền chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2029 không được bảo vệ của Milwaukee và quyền thương mại không được bảo vệ của Milwaukee vào năm 2028 và 2030, theo Adrian Wojnarowski của ESPN, trong khi Phoenix Suns có được sự bổ sung lớn cho chiều sâu vững chắc của Ayton với việc bổ sung người thay thế Jusuf Nurkic, Grayson Allen, Nassir Little và Keon Johnson.

Boston Celtics phải quyết định xem có cần thiết phải giao dịch để cạnh tranh với Bucks hay không

Hạ cánh Lillard đưa Milwaukee lên vị trí dẫn đầu Hội nghị phía Đông, và tùy thuộc vào nơi mà Kỳ nghỉ lễ kết thúc – Miami Heat, điểm đến lâu năm của Lillard cho đến những ngày dẫn đến thỏa thuận lớn ngày 27 tháng 9, có thể khiến họ trở nên phù hợp trở lại nếu họ mang vào người đàn ông 33 tuổi – Boston Celtics có thể bị bỏ lại phía sau

Trong khi đội C đã có một mùa giải lớn theo đúng nghĩa của họ, họ có một dấu hỏi lớn ở vị trí bảo vệ điểm; một vị trí mà một trong những đối thủ cạnh tranh chính của họ vừa rời bỏ. Derrick White và Jayson Tatum có thể trả lời những câu hỏi đó, nhưng bước tiếp từ Brogdon thường xuyên bị thương có vẻ là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề 1 điểm.

Tuy nhiên, có lẽ đó không phải là động thái. Bucks đã nổi tiếng giành chức vô địch NBA Finals 2021 bằng cách đầu tư vào cốt lõi của họ và đảm bảo họ bằng các hợp đồng dài hạn – và Boston vừa làm được điều đó với hai ngôi sao lớn nhất của họ, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis. Sau khi thua một ván đấu để lọt vào Chung kết thứ hai liên tiếp vào năm 2023, có lẽ đã đến lúc để cốt lõi hiện tại hoạt động và ngừng mơ ước lớn trên thị trường thương mại.

Nó chỉ khó khăn khi một thương vụ như thương vụ Lillard đi xuống; chưa kể đến bất kỳ trao đổi kỳ nghỉ nào tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *