Các nhà phân tích không có tin đồn về sự thay thế Marcus Smart cho Cs

Đại lý tự do của Boston Celtics được đồn đại là người thay thế Marcus Smart, Patrick Beverley, là một người mà Chad Finn của Boston.com đã “ra rìa” – với Monte Morris được giao dịch gần đây là người mà anh ấy ưa thích hơn trước khi Washington Wizards trao đổi anh ấy với Detroit Pistons.

“Tôi mạnh mẽ thể hiện ý tưởng về Patrick Beverley, một bản sao rẻ tiền, không trung thực của Smart,” Finn viết. “Tôi đã theo dõi Monte Morris và tỷ lệ hỗ trợ trên 1 trong sự nghiệp của anh ấy từ Wizards trước khi anh ấy được xử lý cho Pistons để được chọn ở vòng hai.”

Với việc trao đổi Smart và mong muốn Cs trao đổi Malcolm Brogdon, chắc chắn sẽ cần có điểm bảo vệ cho đội trong mùa giải này sau khi bị quá tải trở lại trong mùa giải 2022-23.

Các nhà phân tích về những gì Boston Celtics nên làm với sân trước của họ

Finn coi sân trước của Boston Celtics là đội chắc chắn sẽ thấy những thay đổi – dưới hình thức Grant Williams nhận được một bảng đề nghị mà đội sẽ không thể sánh kịp – nhưng anh ấy không muốn thấy Robert Williams III bị lôi kéo vào những tin đồn thương mại hoặc Blake Griffin ký ngay tại chỗ sau khi đóng vai trò là động lực tích cực trong phòng thay đồ.

“Tôi muốn họ giữ lại Grant Williams nhưng đừng trông chờ vào họ,” Finn viết. “Tôi hoàn toàn phản đối việc nghe tên Robert Williams trong các tin đồn thương mại. Tôi hy vọng Blake Griffin, người đã vượt qua sự nổi tiếng bằng sự duyên dáng và hài hước, bằng cách nào đó vẫn sống sót như một người đàn ông lịch sự.”

“Chúa tể thời gian” không được khỏe mạnh trong vài mùa giải qua, nhưng hai ông lớn với Al Horford đã là nền tảng của một số hàng phòng ngự tốt nhất của đội C. Việc có ba ông lớn luân phiên Williams, Horford và Kristaps Porzingis mang lại quyền thương mại tốt nhất của nó trong năm tới. Tại thời điểm này, tiền án được giải quyết trong khi chờ điều gì xảy ra với Williams. Nếu anh ấy không trở lại, Oshae Brissett có thể là người thay thế anh ấy ngay lập tức.

Phía sau cần chú ý. Chỉ cần không chú ý đến Beverley nếu Finn có điều gì muốn nói về nó.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 17:52 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 17:52 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *