Các nhà phân tích không bán đội mới của cựu cầu thủ mặc dù giành chiến thắng

Brian Robb của MassLive không được bán cho đội mới của cựu tuyển thủ Boston Celtics, Grant Williams, cho Dallas Mavericks, mặc dù họ đã đưa ra lựa chọn tổng thể số 1. 1 Victor Wembanyama và San Antonio Spurs vào ngày 25 tháng 10.

“Williams muốn có một ngày lương lớn và nhiều phút hơn, đó là những gì anh ấy nhận được từ Mavericks,” Robb nói trước khi nói thêm, “Anh ấy đã bắn 3 điểm chắc chắn trong trận thắng vì Williams cũng xuất phát. Vẫn còn phải xem Mavericks thi đấu như thế nào trong mùa giải này với Kyrie Irving và Luka Doncic dẫn đầu, nhưng ít nhất họ đã phục hồi với chiến thắng mở màn mùa giải.”

Williams là nhân tố quan trọng của Mavericks, ghi 35 phút và đạt 6/11 tổng điểm và 4/8 từ ngoài vòng cung trước Spurs; được chứng minh là phương án xuất phát hoàn hảo dọc theo vòng cấm cho Kyrie Irving và Luka Doncic.

Các nhà phân tích cân nhắc về đội bóng mới của cựu cổ động viên Boston Celtics – và vai trò của anh ấy trong tương lai

Robb không chỉ nghi ngờ về đội bóng mới của Marcus Smart, Memphis Grizzlies — mà còn về vai trò số 1 của đội. 36 trên Grit and Grind sau khi Ja Morant trở lại đội hình sau án treo giò 25 trận.

Robb viết: “Smart sẽ tiếp tục thấy vai trò lớn hơn khi Ja Morant phải chịu án treo giò 25 trận vào đầu năm mới. “The Grizzlies lẽ ra phải chiến đấu để giành một suất đá playoff miền Tây, mặc dù họ vẫn chưa tiến vào vòng hai với cốt lõi hiện tại mặc dù đã thành công thường xuyên trong mùa giải. Đó là màn ra mắt vững chắc của Smart khi anh ấy tạo được ảnh hưởng đến trò chơi. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem Grizzlies sử dụng Thông minh như thế nào khi Morant trở lại.

Smart cho rằng anh ta đã bị văn phòng chính của Boston Celtics đánh giá thấp; có lẽ cụ thể là do chính Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens thực hiện.

Smart nói với Jared Weiss của The Athletic (h/t Boston.com): “Tôi rất vui khi được làm việc trong một tổ chức muốn có tôi và thấy tôi (có) giá trị lớn”. “Vì vậy, tôi rất hạnh phúc và tôi đã sẵn sàng để đi.”

Rõ ràng, Robb không tin mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp với Smart và Grizzlies trong mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *