Các nhà phân tích hình dung ai có thể được giao dịch sau khi loại bỏ trận play-off

Boston Celtics có rất nhiều quyết định khó khăn để đưa ra nếu / khi họ bị loại khỏi Hội nghị phía Đông sau mùa giải – đặc biệt là liên quan đến việc tìm ra thành viên cốt lõi nào có thể được sử dụng trong các giao dịch tiềm năng trong mùa giải. Boston chỉ có đại lý tự do bị hạn chế sắp tới Grant Williams để giải quyết vấn đề về phía đại lý tự do của phương trình giao dịch do thiếu không gian giới hạn có thể sử dụng, vì vậy tìm kiếm giao dịch là cách duy nhất để nhóm tiến lên một cách có ý nghĩa.

Câu hỏi tự nhiên trở thành “Ai là Brad Stevens sẵn sàng chia tay trong mùa giải?” Và nhà phân tích Dan Greenberg của Boston Celtics đã cố gắng trả lời câu hỏi đó, mặc dù theo một cách ít rõ ràng hơn, trong một tweet vào ngày 22 tháng 5:

Chỉ có một cầu thủ phù hợp với mô tả đó: Mike Muscala, người sẽ bước sang tuổi 32 vào ngày 1 tháng 7, hay còn gọi là ngày đầu tiên chính thức của công ty tự do NBA. Cho dù Muscala có phải là người lọt vào top 7 hay không — Houdini có Jayson Tatum, Jaylen Brown, Marcus Smart, Derrick White, Malcolm Brogdon, Al Horford và Robert Williams III trong nhóm đó, cũng như Joe Mazzulla dựa trên trận play-off của anh ấy — nhưng có giá trị với ý tưởng rằng văn phòng chính của Boston sẽ khám phá việc xử lý lựa chọn dự thảo vòng hai trước đây.

Boston Celtics sẽ bận rộn trên thị trường thương mại vào mùa giải năm 2023

Sự vắng mặt của Banner 18 luôn khiến văn phòng phía trước của Boston Celtics phải soi gương, nhưng cách đội Cs bị Miami thống trị trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông dường như cho thấy có điều gì đó lớn hơn đang diễn ra trong phòng thay đồ.

Ngay từ bước nhảy vọt, mùa giải 2022-23 đang đánh thuế các cầu thủ. Việc Ime Udoka bị treo giò rõ ràng là một sát thủ hóa học đang chực chờ xảy ra, nhưng đội đã cùng nhau trở thành đội xuất sắc nhất của giải đấu cho đến khi lịch chuyển sang năm 2023. Sau khi Mazzulla được gia hạn dài hạn để trở thành huấn luyện viên trưởng toàn thời gian, đội ngừng thực hiện với độ chính xác tương tự ở mặt thứ hai -hai bên của quả bóng.

Hiện tại, có vẻ như đội hình của Boston đã bị phá vỡ theo nhiều cách. Có những lựa chọn khởi đầu tầm cỡ được tung ra từ băng ghế dự bị, và không biết cầu thủ nào không hài lòng với việc Mazzulla được gia hạn trước khi chứng minh được điều gì.

Thay đổi sẽ xảy ra theo cách này hay cách khác trong mùa giải này đối với Celtics và sự thay đổi đó sẽ phải đến thông qua những con số sẽ là dấu ấn thị trường rất mạnh mẽ trong mùa giải năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *