Các nhà phân tích gửi một thông điệp mạnh mẽ về tuyển dụng Ime Udoka của Rockets

Việc Rockets thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics bị sa thải Ime Udoka chỉ khiến câu chuyện hoang đường trở nên kỳ lạ hơn theo Dan Greenberg – người có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời sau đây Adrian Wojnarowski báo cáo về cuộc điều tra ở Houston từ tình huống.

Greenberg trả lời khi Woj đề cập đến một cuộc điều tra về mối quan hệ không phù hợp của Udoka với một nữ nhân viên của Celtics mà không đề cập đến bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những nghi ngờ đã được nêu ra bởi những người như Matt Barnes.

“Rockets đang điều tra các tình huống xung quanh việc Udoka rời Celtics cùng với đội và văn phòng liên đoàn, các nguồn tin cho biết,” Wojnarowski báo cáo. “Udoka – người đã dẫn dắt Celtics đến Chung kết NBA 2022 trong mùa giải duy nhất của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng – đã bị sa thải sau khi phát hiện ra mối quan hệ không phù hợp tại nơi làm việc.”

Vẫn còn nhiều câu hỏi về chuyện gì đã xảy ra với Ime Udoka và Boston Celtics

Một tuần trước trại huấn luyện vào tháng 9 năm 2022, Boston Celtics đình chỉ Udoka và thăng chức huấn luyện viên trưởng tạm thời Joe Mazzulla. Mazzulla nhận bóng và chạy theo nó, biến tâm lý của C thành một lực lượng tấn công, và cuối cùng, anh ấy được thuê làm huấn luyện viên trưởng toàn thời gian trong tương lai.

Việc Udoka rời khỏi tổ chức không bao giờ kết thúc và nhiều câu hỏi ban đầu được đặt ra không bao giờ được giải quyết. Tuy nhiên, dấu vết của sự hủy diệt đã để lại sau lời buộc tội này.

Với việc Udoka trở lại mặc dù tin tưởng vào tháng 9 rằng anh ấy đã cố gắng hết sức với tư cách là một huấn luyện viên, thì những lời buộc tội mơ hồ chống lại anh ấy là không có cơ sở, hoặc có sự che đậy về điều gì đó (hoặc điều gì đó) có thể mất một thời gian. để đạt được ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *