Các nhà phân tích đang tăng cường sự cường điệu cho việc ký hợp đồng với ông lớn ngoài mùa giải của Cs

Chuyến tàu cường điệu Neemias Queta đã rời ga sau trận đấu thứ ba trong lịch trình tiền mùa giải của Boston Celtics; chiến thắng 112-101 trước Philadelphia 76ers từ Wells Fargo Center vào ngày 11 tháng 10. Trong bảy phút, Queta thực hiện 4/4 đường chuyền từ sân và 2/2 đường ném phạt để ghi 10 điểm, 3 rebound và 2 kiến ​​​​tạo. Anh ấy có điểm cộng/trừ cao thứ ba ở Celtics sau Sam Hauser và Dalano Banton.

Với sự ra đi của Robert Williams III trong thương vụ Jrue Holiday, chắc chắn Queta có cơ hội được thi đấu luân phiên dù đã có hợp đồng hai chiều. Boston có đủ khả năng để loại bỏ một trong những người đóng vai trò không được bảo đảm của họ để mở ra một suất trong danh sách cho Queta.

Sau chiến thắng thứ hai của đội C trong mùa giải trước Sixers, họ có thể phải làm vậy – với sự cường điệu đã lên tới 11 sau màn trình diễn mẫu nhỏ của Queta được tổ chức ở Philadelphia.

Các nhà phân tích đang kêu gọi sự cường điệu đối với ông lớn Neemias Queta của Boston Celtics

Một số tên tuổi lớn trong cộng đồng Boston Celtics đã rất ủng hộ cựu cầu thủ được người hâm mộ Sacramento Kings yêu thích sau trận đấu đột phá của anh ấy trong màu áo xanh.

“Nhận Neemias Queta vài phút với những người chơi chính thức trong trò chơi tiếp theo,” Đã khóa John Karalis từ Celtics lời nói đầu trước khi nói, “Hãy xem cách anh ấy chơi với những kẻ đó và chống lại những người chính quy.”

“Neemias Queta không phải là người bảo vệ vành xe đặc biệt như Rob Williams, nhưng với kích thước và sức mạnh của mình, anh ấy sẽ khiến đối thủ phải kiểm tra kế hoạch chăm sóc sức khỏe của họ trước khi lái xe,” Steve Bulpett của Heavy viết “Một yếu tố tốt nên có trong danh sách. Red chắc hẳn đã yêu anh ấy.”

“Neemias Queta đã chạy đến vành đai với FORCE tối nay,” Jack Simone của CelticsBlog lời nói đầu trước khi nói, “Anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ RẤT thú vị ở Maine năm nay. Có thể trở thành một anh chàng giao dịch tiêu chuẩn nếu anh ấy phát triển tốt.”

“Nếu Neemias Queta chơi như thế này, Celtics sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển hợp đồng hai chiều của anh ấy thành hợp đồng tiêu chuẩn”, nhà sản xuất video highlight YouTube cho biết. Tomek Kordylewski.

Queta có thể biến sự cường điệu thành một vai trò luân phiên thường xuyên không? Câu hỏi đó có hai trận đấu trước mùa giải để trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *