Các nhà phân tích đã gửi một thông điệp mạnh mẽ về sự sụp đổ trong Game 5 của Celtics

Boston Celtics đã khiến nhiều nhà phân tích ngạc nhiên khi thất bại trong Ván 5 trước Hawks… trên sân nhà TD Garden của họ… với Dejounte Murray bị treo giò. Với cơ hội thể hiện họ là đội đánh bại ở miền đông với màn trình diễn đáng thất vọng của hạt giống hàng đầu Bucks trước Heat ở vị trí số 1. 1-Không. Trong Ván 8, Boston đã phục hồi trong những thời điểm kết thúc của hiệp 4 – bị dẫn trước bởi con trỏ 3 của Trae Young khi đồng hồ còn 1,8 giây – để thua 119-117, với chuyến đi đến Atlanta cho Ván 6 lúc này là cần thiết.

Jay Williams của ESPN chia sẻ mối quan tâm của anh ấy sau cuộc khủng hoảng quý IV đáng ngạc nhiên của Boston.

“Họ đã thua trong hiệp đầu tiên trong một trận đấu khép kín trên sân nhà. Bạn không thể làm những việc (như thế)”, Williams nói trong ấn bản “Get Up” của ESPN vào ngày 26 tháng 4. “Tôi nghĩ một đội như Boston, đội đã vào Chung kết NBA năm ngoái, những người có màn trình diễn như Jayson Tatum và Jaylen Brown, ngay cả với những gì đã xảy ra vào đầu mùa giải với việc Ime Udoke không còn là huấn luyện viên của họ (và) Joe Mazzulla tiếp quản, tôi nghĩ họ sẽ bước vào vòng loại trực tiếp với nhiều nọc độc hơn, với nhiều đam mê hơn. Chứng kiến ​​cách họ kết thúc trận đấu này mà không có Dejounte Murray thi đấu (cho Hawks), loạt trận này quay trở lại Atlanta, điều đó khiến tôi lo lắng về loạt trận tiếp theo của họ với Philadelphia 76ers.”

Với tư cách là đội được yêu thích 13 điểm trong một số cuốn sách thể thao, Celtics có thể trải qua giai đoạn tồi tệ nhất sau mùa giải năm 2023 cho đến nay vào ngày 25 tháng Tư.

Các cuộc đấu tranh ở vòng đầu tiên của Boston Celtics có thể ‘dự đoán’ các vấn đề sau mùa giải trong tương lai

Ricky Doyle của NESN không quá lo lắng về việc Boston Celtics vượt qua Hawks (hiện tại) nhưng anh ấy lo lắng rằng các cuộc đấu tranh trong Ván 5 của đội có thể báo trước các vấn đề với Sixers trong trận bán kết Hội nghị miền Đông.

Doyle viết: “Celts không nhất thiết phải gặp rắc rối. “Họ vẫn đang dẫn trước loạt trận 3-2, và họ trông giống như đội vượt trội trong những khoảng thời gian dài của bảy set hay nhất. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là Boston tiếp tục để Atlanta treo giò. Và bây giờ, Hawks sẽ tổ chức Ván 6 trên sân nhà của họ vào tối thứ Năm với cơ hội buộc người thắng được cả Ván 7 trở lại TD Garden. Nếu không có gì khác, việc Celtics không thể hạ gục Hawks có thể gây ra rắc rối ở vòng tiếp theo, nơi họ đối mặt với 76ers, hoặc thậm chí xa hơn.”

Cần lưu ý rằng 76ers có những vấn đề riêng của họ, với việc Joel Embiid sẵn sàng cho trận bán kết Hội nghị miền Đông sắp diễn ra. Tuy nhiên, tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu sự trì trệ của Boston có phải là một vấn đề đáng ghen tị hay không khi các đội dễ bị chấn thương vượt qua hơn là tự mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *