Các nhà phân tích đã dán nhãn ‘rủi ro’ cho đề xuất được thổi phồng nhiều

Hợp tác với Damian Lillard và Jayson Tatum trên Boston Celtics, trong khi gửi Jaylen Brown đến Trail Blazers, về mặt lý thuyết nghe có vẻ tốt hơn so với thực tế – điều này, ít nhất, theo Conor Ryan của Boston.com. Ryan viết, ngay cả sau khi đổi Lillard lấy Brown, Celtics sẽ không thể bổ sung thêm những mảnh ghép có ý nghĩa thông qua đại lý tự do và không có nhiều thay đổi hơn đối với danh sách.

Ryan viết: “Mặc dù Lillard đưa ra nhiều âm mưu về lý lịch cao cả của anh ấy và là một người bảo vệ quan điểm sắc bén, nhưng có rất nhiều rủi ro liên quan đến (giao dịch Brown/Lillard)”. “Bộ kỹ năng của Lillard có thể bổ sung cho cả Tatum và Celtics nói chung, nhưng Boston vẫn có thể gặp rắc rối nếu thực hiện một giao dịch như vậy.”

Lillard đã có mùa giải tốt nhất của anh ấy tại NBA cho đến nay vào năm 2022-23, ghi trung bình số điểm cao nhất trong sự nghiệp (32,2) cho số lần thực hiện cú sút cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận (20,7). Tuy nhiên, anh ấy sẽ 33 tuổi vào thời điểm mùa giải tới bắt đầu và được cho là có khả năng kiến ​​tạo cao hơn Brown từng có. Tuy nhiên, vẫn chưa biết Tatum và Lillard sẽ có thể lực như thế nào, những người trước đây không thành công lắm với những người bảo vệ xử lý bóng và những người sau chưa bao giờ chơi bên ngoài Portland.

Nhà phân tích Jaylen Brown của Boston Celtics thay thế cho đề xuất của Portland

Kevin O’Connor của The Ringer đã đưa ra một gói thương mại thay thế không phải Lillard cho Brown mà lẽ ra sẽ mang lại cho Boston Celtics Anfernee Simons và lựa chọn số 1. 3 Dự thảo NBA năm 2023. Nếu Cs tìm thấy một cánh có khả năng lấp đầy số phút ở cả hai vị trí phía trước – Brandon Miller của Alabama được nghĩ đến là một cánh có sẵn – thì thỏa thuận này sẽ có lợi cho đường lùi của đội. Giao dịch tiếp theo của Marcus Smart/Malcolm Brogdon sẽ có ý nghĩa vào thời điểm đó.

Nhưng nếu thay vào đó, đội theo đuổi Scoot Henderson từ NBA G League hoặc Ausar Thompson từ Overtime Elite, sẽ có một câu đố xử lý ngược thậm chí còn lớn hơn những gì đã tồn tại giữa Smart, Brogdon, Derrick White và Payton Pritchard.

Lý tưởng nhất là Brown ký hợp đồng với Supermax và cố gắng làm cho mọi thứ hoạt động ở Boston. Nhưng một yêu cầu thương mại có thể tạo ra một lộ trình thú vị với Portland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *