Các nhà phân tích của LAC đề nghị Cs giao dịch Jaylen Brown lấy 6x All-NBA F

Nếu Boston Celtics bị loại khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Jaylen Brown sẽ là cái tên được nhắc đến trong tin đồn hàng ngày – và đôi khi, mức giá mà Cs sẽ yêu cầu anh ta sẽ khác nhau giữa các nhà phân tích.

Iliyan Lakhani của Clipperholics tin rằng mức giá dành cho Brown trong một thương vụ liên quan đến Los Angeles có thể liên quan đến Paul George, điều này đúng, nhưng cũng tin rằng – có lẽ sai theo quan điểm của người viết – rằng Celtics cần phải là một đội bao gồm vốn dự thảo trong một thỏa thuận tiềm năng .

“Gói trao đổi giữa hai đội này khá đơn giản,” Lakhani dẫn đầu trước khi nói, “Với màn trình diễn của Brown trước Miami Heat, Clippers có rất nhiều đòn bẩy mà họ có thể sử dụng. Trên thực tế, LA cũng có thể yêu cầu một bản dự thảo đền bù tạm thời chỉ để trao đổi George và các cầu thủ trên băng ghế dự bị.”

Boston Celtics sẽ phải mất đòn bẩy để từ bỏ tài sản dự thảo trong giao dịch Jaylen Brown

Để Boston Celtics có thể phải từ bỏ khoản bồi thường hối phiếu ngoài Brown trong bất kỳ tình huống giao dịch nào, sẽ phải mất hoàn toàn đòn bẩy đối với một phần của nhượng quyền thương mại.

Lựa chọn khả thi duy nhất là Brown yêu cầu giao dịch. Yêu cầu thương mại càng cụ thể, nhóm sẽ càng ít đòn bẩy đàm phán với nhóm ưu tiên của Brown. Một cách khác, đó sẽ là trường hợp xấu nhất, đó là Brown bị thương trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông.

Bất chấp điều đó, việc giao dịch Brown để lấy một ngôi sao ở phía sai của 30 và gần 35 hơn 30, không nên yêu cầu Boston phải là một đội từ bỏ bất kỳ vốn dự thảo nào. Trong khi George sẽ rất phù hợp bên cạnh Tatum với tư cách là người dẫn dắt Pacers và Clippers mà không có Kawhi Leonard và là người sẽ vui vẻ đóng vai trò số 1. 2, nó sẽ quá nặng. mất mát trong thương mại để phát hành không. 7 và các lượt chọn nháp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *