Các nhà phân tích của Cs gửi thông điệp mạnh mẽ về cơ hội đá playoff của đội

Jeff Clark của CelticsBlog đã tổng hợp mọi thứ có thể để dũng cảm đối mặt với cơ hội của Boston Celtics không chỉ vượt qua mức thâm hụt 0-2 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông sau khi đánh rơi bàn mở tỷ số trên sân nhà mà khi làm như vậy, Clark đã tiết lộ một thực tế khó chịu về đội có cơ hội bảo vệ hàng đêm: họ sống và chết bởi con trỏ 3. Cho dù đó là Jayson Tatum hay Jaylen Brown lùi lại và kéo lên hay những cú đánh được thực hiện bằng cách ping bóng quanh chu vi với sự kết hợp của động tác giả bơm và chạy vành đai để cải thiện tình hình, Boston sẽ tiếp tục thắng hay thua tùy thuộc vào việc trông rơi . .

Và vì thế, người hâm mộ “tung xúc xắc hàng đêm” với đội bóng này.

“Hãy nhớ rằng tính ngẫu nhiên của đội này phần lớn là do thiết kế,” Clark nói trước khi nói thêm, “Bằng cách dựa vào bắn ba điểm, bạn sẽ phải chịu sự thay đổi bất chợt của việc bắn súng. Điều thú vị là không có sự thoải mái nào trong một hoặc hai chiến thắng bởi vì đội này cũng có nhiều khả năng sẽ thổi bay đội tiếp theo. Chúng tôi tung xúc xắc hàng đêm với đội này. Đôi khi bạn chỉ cảm thấy nóng và giữ nóng trong một thời gian.

Những người đóng vai trò nóng bỏng là chìa khóa để vượt lên dẫn trước 2-0 trước Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông

Những anh hùng của Jimmy Butler trước Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông – và trên thực tế, trong suốt toàn bộ vòng loại trực tiếp của Hội nghị Miền Đông với một tiếng hét nhất định ở vòng đầu tiên trước Bucks – một ngày nào đó có thể đảm bảo tỷ số 30 ăn 30 của chính họ. Hoặc có thể nó sẽ là trọng tâm của một chương trong câu chuyện về những gì đã xảy ra với kỷ nguyên “Jays” ở Boston. Bất chấp điều đó, cần nhấn mạnh rằng Butler là nhân tố chính giúp Heat dẫn trước Cs 2-0.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận tầm quan trọng của các cầu thủ Miami trong việc đánh bại một đội mà trên lý thuyết, đã được yêu thích gần hai con số hàng đêm theo hầu hết các sách thể thao. Caleb Martin và Kyle Lowry cộng lại được 30 điểm trong Ván 1, còn Martin và Duncan Robinson có 40 điểm trong Ván 2, với việc Martin tăng tiền cược và kém 27 điểm so với đội cao nhất của Butler hai điểm.

Nếu Celtics không thể ngăn chặn mối đe dọa 3 điểm của Heat từ vòng ngoài, họ có thể phải đối mặt trực tiếp với các câu hỏi về đội hình trong mùa giải sớm hơn dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *