Các nhà phân tích của 76ers có cảm giác ảm đạm về Game 7

Bryan Toporek của Liberty Ballers có một cái nhìn ảm đạm về 76ers đối mặt với Boston Celtics trong Ván 7 của trận bán kết số 1 Hội nghị miền Đông. 2-Không. Ván 3 vào ngày 12 tháng 5 – tin rằng một trận thua cho Philadelphia có thể đồng nghĩa với sự kết thúc của kỷ nguyên bóng rổ Sixers hiện tại.

“Nhưng nếu Celtics đánh bại Sixers vào Chủ nhật và loại họ khỏi vòng loại trực tiếp lần thứ ba trong sáu mùa giải qua, điều đó có thể sẽ có tác động lâu dài,” Toporek viết.

76ers có rủi ro lớn về chuyến bay trong danh sách của họ với James Harden, người là cầu thủ tự do vào mùa hè này và rất quan tâm đến việc tìm đường trở lại Houston để một lần nữa đại diện cho Rockets. Harden được đưa đến Philadelphia bởi Daryl Morey, người đã làm việc với Harden khi họ chia sẻ thời gian ở Space City, nhưng sức hấp dẫn của việc trở thành lựa chọn số 1. 1 trong nhượng quyền thương mại mà anh ấy là ngôi sao có thể vượt qua thỏa thuận tối đa mà anh ấy có được với Sixers. Ai biết được liệu đó có phải là trường hợp của Harden hay không khi Tyrese Maxey sắp nổi lên.

Boston Celtics có tất cả động lực để bước vào Ván 7

Không thể phủ nhận, Boston Celtics là một thương hiệu đang nổi lên với tất cả động lực hướng đến trận đấu gay cấn của họ với 76ers. Jayson Tatum không chỉ có bốn phút cuối tuyệt vời ở Philadelphia để buộc phải chơi Ván 7, mà Jaylen Brown còn lọt vào Đội hình thứ hai toàn NBA, giúp Celtics có cơ hội tốt hơn để ký hợp đồng với anh ấy vì bản hợp đồng gia hạn lớn mà anh ấy hiện đủ điều kiện nhận sau cái đó. đã trở thành đội All-NBA.

Với việc Sixers biết rằng mọi thứ có thể sẽ kết thúc nhanh chóng nếu xét về đội hình hiện tại, có thể sẽ có ít động lực để cùng nhau giành chiến thắng hơn là trong phòng thay đồ Cs đang cố gắng từng chút một để cuối cùng cùng nhau vượt qua khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *