Các nhà phân tích có một thông điệp độc ác về huấn luyện của Joe Mazzulla

Adam Taylor của Heavy có một thông điệp gay gắt về những gì mà huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics Joe Mazzulla đã làm trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2023 – đưa ra một danh sách những việc anh ấy đã làm hoặc không làm được trong trận playoff đầu tiên của mình.

Celtics của Mazzulla đã thua trận thứ hai liên tiếp sau mùa giải ở Ván 5 trước 76ers, đánh dấu lần đầu tiên Boston thua các trận đối đầu trong trận ra mắt vòng loại trực tiếp của huấn luyện viên trưởng.

Tất nhiên, Mazzulla không được kỳ vọng sẽ ở vị trí này, vì anh ấy là trợ lý trong những tuần trước trại huấn luyện của Boston Celtics vào tháng 9 năm 2022. Việc sa thải Ime Udoka do bị đình chỉ hành vi đã trở thành vĩnh viễn. bắn một tay đã thay đổi tình hình. Khóa học mùa giải 2022-23 cho Cs. Điều bắt đầu khi một đội sa lầy trong tranh cãi và rối loạn chức năng tổ chức đã trở thành một dấu hiệu rõ ràng rằng Boston đã từ bỏ huấn luyện viên trưởng đã qua thử thách thực chiến của mình để thay thế một trợ lý không được chuẩn bị cho một đợt thăng chức mạnh mẽ như vậy.

Cả Brad Stevens và Ime Udoka đều không phù hợp với nhãn ‘rối loạn chức năng’ với Boston Celtics

Đối với những người không chú ý, Mazzulla ngồi vào ghế của anh ấy vì người tiền nhiệm của anh ấy ở Boston Celtics không thể tấn công thương hiệu đồng chiến thắng nhất NBA (với Lakers) tại một trong những thị trường ít thân thiện với truyền thông nhất trong nước. Tất nhiên, Udoka đã rất thành công trong mùa giải duy nhất của anh ấy khi huấn luyện Cs và đã bị hủy hoại bởi những sai lầm cá nhân của chính anh ấy ở hậu trường. Brad Stevens, mặt khác, đã được thăng chức.

Taylor nhắm vào những người bỏ lỡ những sắc thái đó:

Nếu Celtics của Mazzulla thua trận thứ ba liên tiếp trong Ván 6, những cuộc trò chuyện khó chịu về tình trạng công việc của Mazzulla sẽ bắt đầu. Liệu Boston có hành động với họ hay không là một câu chuyện chỉ có tương lai sẽ có sự thật để báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *