Các nhà phân tích cho biết cần phải trả lại chấn thương nhiệt lớn để loại bỏ Cs

Cầu thủ hồi nhiệt chính Gabe Vincent, người sẽ trở lại trong Ván 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, là sự hiện diện “cần thiết” trong đội hình của Miami nếu họ có bất kỳ hy vọng nào đánh bại Boston Celtics – ít nhất là điều này, theo NBC Sports Pro Basketball Kurt Helin của Talk.

“Miami cần anh ấy trở lại nếu họ muốn thắng Ván 6 trên sân nhà và kết thúc loạt trận (Nhiệt dẫn trước loạt trận 3-2),” Helin nói trước khi nói thêm, “Không chỉ vì Vincent ghi trung bình 17,5 điểm mỗi trận trong loạt trận này, mà là nhờ khả năng xử lý bóng và tạo ra những cú sút.”

Vincent là người hùng của Ván 3, về tổng thể là 14/11 từ sân và 6/9 từ ngoài vòng cung với hiệu suất 29 điểm. Sự thống trị được thể hiện bởi người gác đền kém cỏi là đỉnh điểm của cơn cuồng loạn càn quét của Celtics, và sự vắng mặt của anh ấy trong Ván 5 đã dẫn đến việc người thay thế Kyle Lowry có được 5 điểm, 4 lượt quay vòng.

Tấm lót bạc của Boston Celtics sau chấn thương Gabe Vincent trở lại

Về mặt khách quan, thật tốt khi Vincent trở lại đội hình. Chấn thương không phải là kết quả mong muốn xung quanh những phần này, vì vậy cầu thủ 26 tuổi trở lại sàn đấu là kịch bản tốt nhất có thể.

Từ quan điểm của một người hâm mộ Boston Celtics, sự trở lại của Vincent có thể là một điều tích cực nếu động lực bị gián đoạn dẫn đến sự thụt lùi về mức trung bình sau khi xuất phát 50% sau 22 lần thử từ vạch 3 điểm trong bốn trận đầu tiên của loạt trận. Không có gì đảm bảo rằng Vincent sẽ có thể chơi một trò chơi thông thường, và cũng không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ chạy quanh màn hình và tổ chức phòng thủ.

Cuối cùng, sự trở lại của Vincent có thể chứng minh là không đáng kể trong kế hoạch lớn nếu Cs tìm ra cách đáp ứng kỳ vọng của sách thể thao khi bắt đầu Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông — thời điểm mà ESPN Analytics cho Boston 97% cơ hội giành chiến thắng trong loạt trận này. — và xử lý nhiệt một cách dễ dàng. Với Miami đang sung sức, do chấn thương của Tyler Herro và Victor Oladopo vào tháng 4, Cs có thể biết rằng họ đang có màn trở lại hay nhất trong lịch sử NBA Playoff với ít dấu hoa thị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *