Các nhà phân tích chỉ trích những sai lầm xoay vòng sau mùa giải của Joe Mazzulla

Huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Joe Mazzulla, không tin tưởng những người đóng góp cho băng ghế dự bị của mình ở sân sau, sân trước hoặc cánh trong giai đoạn sau mùa giải 2023, và Robbie Hodin của CelticsBlog tin rằng điều đó sẽ gây tổn hại cho đội khi điều đó quan trọng nhất – có khả năng khiến đội phải tiến sâu hơn vào vòng loại trực tiếp.

Hodin nói trước khi nói: “Mặc dù những cầu thủ ở đơn vị thứ hai và thứ ba này có những vai trò quan trọng trong mùa giải thường xuyên, nhưng về cơ bản, họ đều bị chôn vùi trên băng ghế dự bị vào thời gian thi đấu,” Hodin nói trước khi nói, “Và thành thật mà nói, tôi nghĩ đó là sai lầm của Mazzulla. Đã có giả định rằng Hauser , Pritchard và Kornet không thể thi đấu trong vòng loại trực tiếp, nhưng tôi không tin điều đó chút nào. Mỗi người trong số họ đều mang đến những kỹ năng có giá trị, có thể dịch được mà tôi nghĩ có thể rất hữu ích cho Celtics mùa trước, ngay cả khi chỉ để cung cấp các ngôi sao hãy thở nhanh. Và ở mùa giải này, một số cầu thủ này có thể sẽ có cơ hội được chơi những phút lớn hơn, ý nghĩa hơn ”.

Với việc Celtics hy sinh chiều sâu để có được những tài năng cao cấp hơn trong mùa giải này – với các giao dịch Marcus Smart và Kristaps Porzingis, việc ký kết và giao dịch Grant Williams với Dallas Mavericks, và các giao dịch cuối mùa của Malcolm Brogdon và Robert Williams III với Portland Trail Blazers cho Jrue Holiday – có vẻ như sẽ tập trung nhiều hơn vào Payton Pritchard ở vị trí số 1 và Luke Kornet ở vị trí thứ 5 trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, Sam Hauser có thể không may mắn như vậy…

Boston Celtics tăng thêm sự cạnh tranh ở cánh phía sau Jaylen Brown và Jayson Tatum

Một số cánh đã được đưa vào để cạnh tranh với Hauser trong mùa giải này, bao gồm Oshae Brissett, Sviatoslav Mykhailiuk và Lamar Stevens; hai cái sau có thể khiến Hauser có thể trao đổi với các đội đang tìm kiếm cơ hội trước mùa giải thông thường hoặc sau chấn thương hiện tại của anh ấy.

Jayson Tatum và Jaylen Brown có ít hơn một tiền đạo phía sau họ trong vòng quay với sự mất đi tính linh hoạt của cựu số 12 của Williams, nhưng giả sử việc mua lại tối thiểu sẽ không có tác động tương tự. Điều đó tất nhiên không thể được giả định.

Mazzulla có cơ hội sửa chữa nhiều sai lầm trong mùa giải đầu tiên tồi tệ của mình, gây ra bởi vụ bê bối không thể tưởng tượng được liên quan đến Ime Udoka, bằng cách tìm ra chiều sâu sẽ bổ sung cho đội hình xuất phát toàn sao của đội C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *