Các nhà phân tích cân nhắc về ‘câu hỏi lớn nhất’ mà Atlanta Hawks phải đối mặt

Có nhiều ý kiến ​​​​trái chiều về mùa giải Atlanta Hawks.

Quyết định mua John Collins của họ được đưa ra sau nhiều năm suy đoán, tuy nhiên, việc Hawks không thể tìm được người thay thế phù hợp – mặc dù không phải vì thiếu cố gắng – khiến họ đặt ra câu hỏi lớn nhất là điều gì đã thực sự thay đổi?

Andy Bailey viết vào ngày 29 tháng 9: “Mọi thứ có thể sẽ khác, nhưng thật khó để nhìn vào đội hình hiện tại mà không nghĩ rằng Atlanta đã không nhấn nút phát lại ở mùa giải trước”. “Liệu tân binh Kobe Bufkin và sự vắng mặt của Collins có tạo nên sự khác biệt lâu dài cho đội bóng này so với mùa giải trước?”

Bailey lưu ý rằng Hawks đã phá kỷ lục về số trận liên tiếp nhiều nhất trong một trận với tỷ lệ 0,500. Họ kết thúc mùa giải ở mức 0,500 với thành tích 41-41, kém hai chiến thắng so với tốc độ của mùa giải trước.

Các đội đi đến Vòng chung kết Hội nghị miền Đông hầu hết chỉ thua năm tài sản.

Sự lặp lại này cũng đã được gửi đi từ giai đoạn sau mùa giải một cách tình cờ ở vòng đầu tiên trong mỗi hai giai đoạn sau mùa giải gần nhất.

Bailey viết: “Atlanta có thể coi một năm kinh nghiệm với mối quan hệ đối tác Trae Young-Dejounte Murray như một nguồn tin cậy. “Quin Snyder sẽ đến vào giữa mùa giải 2022-23, vì vậy có thể một mùa giải và trại huấn luyện đầy đủ sẽ giúp anh ấy tạo ra tác động lớn hơn.

Sự bổ sung bên ngoài của Hawks bao gồm cựu binh lão thành Patty Mills – người đã có màn trình diễn ấn tượng ở FIBA ​​​​World Cup 2023 – và Wesley Matthews. Họ nên bổ sung thêm một số lãnh đạo kỳ cựu nhưng việc dựa vào họ đêm này qua đêm khác có thể là một đề xuất rất rủi ro.

Nó cũng không mang lại lợi ích lâu dài cho Hawks.

Để giảm thiểu điều đó, Atlanta cần một trong những cầu thủ trẻ của mình, tân binh được chọn ở vòng một Kobe Bufkin hoặc Seth Lundy ở vòng hai, bước lên.

Bufkin và Lundy có thể có con đường ghi phút dễ dàng nhất so với bất kỳ cầu thủ nào ở rìa của Hawks vì họ xếp sau những cầu thủ lớn tuổi hơn ở Mills và Matthews. Nó có thể sẽ không xảy ra trong trại huấn luyện hoặc giai đoạn tiền mùa giải. Nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra vào cuối mùa giải.

Hawks tập trung vào cải thiện nội bộ

Điều đó vẫn để lại câu hỏi cơ bản là mùa giải của Hawks sẽ thành công như thế nào nếu họ chỉ dựa vào một chút cải thiện đáng kể về đội hình. Snyder được tham gia trại huấn luyện đầy đủ là một phần trong đó.

Anh ấy được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Hawks trong nỗ lực giành 3 điểm trong mùa giải tới sau khi Hawks đứng cuối bảng mùa trước.

Snyder đã nhận được sự tín nhiệm mạnh mẽ từ Trae Young, Dejounte Murray và những người khác.

Một khởi đầu nóng bỏng sẽ giúp xoa dịu một số người còn nghi ngờ. Nhưng sự khởi đầu chậm chạp có thể được coi là một thảm họa khi mà Hawks phải cải thiện đội hình và kết quả của mình để được hoan nghênh nhiệt liệt. Collins đang trải qua một mùa giải kém cỏi nhưng anh vẫn là thành viên của đội hình xuất phát mạnh.

Việc thay thế anh ta có thể không dễ dàng như việc viết vào một trong những bản sao lưu của anh ta từ mùa giải trước, một bài học mà Hawks có thể học được sớm hay muộn.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do đã được Hawks ký hợp đồng với thời kỳ đỉnh cao của họ

Atlanta sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải vào ngày 10 tháng 10 trên sân nhà trước Cleveland Cavaliers. Trận đấu thường kỳ đầu tiên của họ diễn ra vào ngày 25 tháng 10 trên đường đến thăm Charlotte Hornets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *