Các nhà phân tích cân nhắc giá của Jaylen Brown trong đề nghị thương mại của Portland

Câu chuyện xung quanh Boston Celtics đã thay đổi sau khi trận Chung kết Hội nghị Miền Đông gây sốc của họ bị loại khỏi các ứng cử viên vô địch trước khi bắt đầu giai đoạn hậu mùa giải năm 2023 – tập trung hoàn toàn vào bước tiếp theo cho nhượng quyền thương mại sau khi trông không giống một ứng cử viên nào trong toàn bộ vòng loại trực tiếp.

Ringer’s Bill Simmons, một người hâm mộ nổi tiếng của Boston Celtics, đã công khai tự hỏi giá của Jaylen Brown sẽ là bao nhiêu sau mùa giải này, đặc biệt là về những gì Trail Blazers sẵn sàng chia tay để có được vị trí số 1. 7 và đá cặp với Damian Lillard.

“Nếu họ quyết định điều chỉnh, chẳng phải Portland sẽ là điểm đến hợp lý sao,” Simmons nói trên podcast của Bill Simmons. “Portland đang có lịch trình với Dame, họ có lượt chọn số ba trong bản nháp. Họ đã cởi mở bằng cách nói rằng chúng tôi muốn có được đôi cánh. Và có vẻ như điều đó phù hợp, nếu bạn là Celtics. Giả sử đó là số ba và đó là Simons và đó là tương lai trước tiên và đó là một giao dịch, hoặc có thể đó chỉ là số ba và (Anfernee) Simons, tôi không biết giá trị của Brown là bao nhiêu.”

Giao dịch Jaylen Brown có thể là một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho Trail Blazers và Boston Celtics

Không biết bước tiếp theo hoàn hảo cho nhượng quyền thương mại Boston Celtics là gì. Mang lại cho Brown một ngày trả lương hậu hĩnh có thể là một cam kết mà người chơi cần biết rằng nhượng quyền thương mại được đầu tư hoàn toàn vào anh ấy trong tương lai, nhưng quá nhiều thiệt hại có thể đã xảy ra sau tình huống của Ime Udoka — Brown được biết đến là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Udoka — và tin đồn thương mại Kevin Durant liên quan đến Brown, người đã trải qua mùa hè năm 2022 và xuất hiện trở lại trong thời gian ngắn vào thời hạn giao dịch năm 2023. Có lẽ chuyển Brown là điều mà đội cần làm để lấy lại phòng thay đồ trên cùng một trang.

Nếu họ làm như vậy, Portland sẽ là một đội tự coi mình là một đội Nâu tránh xa sự tranh chấp, điều đó có nghĩa là có thể đạt được lợi nhuận thương mại tối đa. Houdini tin rằng Anfernee Simons và Shaedon Sharpe phải là những yêu cầu tối thiểu đối với người chơi để được đưa vào lợi nhuận thương mại và số 1. 3 sẽ được phục vụ tốt hơn cùng với ít nhất hai lượt chọn nháp khác ở vòng đầu tiên.

Đó sẽ là một khoản lợi nhuận khổng lồ cho Cs giúp họ linh hoạt trong việc nâng cấp đội hình cho mùa giải tới, và Brown sẽ cùng với Lillard, Jusuf Nurkic, Nassir Little và Jerami Grant mới được ký lại trong đội hình đáng sợ của Trail Blazers.

Brown ở lại Boston lâu dài là quyết định tốt nhất, nhưng nếu anh ấy không muốn điều đó, đó sẽ là kịch bản đôi bên cùng có lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *