Các mục tiêu mua lại Celtics trước đây vẫn có sẵn và vẫn phù hợp

Boston Celtics hiện được coi là đội hàng đầu tại NBA với 5 trận xuất phát xuất sắc. Với năm cầu thủ ưu tú xuất phát của họ, vẫn còn một số lỗ hổng trên băng ghế dự bị – và điều Celtics cần là một cánh vững chắc trên băng ghế dự bị có thể cho Jayson Tatum và Jaylen Brown nghỉ ngơi.

Trong số những cái tên được cho thuê trên thị trường, có một số cầu thủ mà đội C đã chơi cùng nhưng cuối cùng không bao giờ giao dịch được. Ví dụ, vào tháng 2 năm 2023, Boston Celtics đang tìm cách bổ sung người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Will Barton.

Và ở nơi đã từng có sự phù hợp…à, sự phù hợp tương tự thực sự vẫn tồn tại.

Liệu Barton có thể đảm nhiệm vai trò tương tự cho Boston Celtics như anh ấy đã làm ở mùa giải trước không?

Chowder và Champion Tarringo Basile-vaughan từng đánh giá tích cực về sự phù hợp giữa Boston và Barton.

“Trong khi Celtics có rất nhiều sự linh hoạt trong đội hình của họ, thì một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 6 có khả năng vào sân từ băng ghế dự bị như Barton sẽ là sự bổ sung bổ sung cho MVP Jayson Tatum của NBA All-Star 2023 và Jaylen Brown hai lần vô địch NBA All-Star. “, Basile-vaughan viết.

Với việc Barton vẫn còn sẵn sàng trong mùa giải này, Boston Celtics có thể nhận thấy mình có được sự quan tâm tương tự như tháng 2 năm ngoái. Mối quan tâm mà đội hình phải đối mặt là hành vi phạm tội sẽ đi đến đâu khi những người mới bắt đầu không thể ra sân, do thời gian nghỉ hoặc vắng mặt, và Barton là kiểu cầu thủ có thể mang về cho Celtics 20 điểm từ băng ghế dự bị ở bất cứ đâu. cho đêm.

Barton không phải là người mà người hâm mộ Celtics nên coi như một vị cứu tinh, mà là một người đóng góp có thể tạo nên sự khác biệt trong các trận đấu quan trọng sắp tới – nếu Celtics gặp bất kỳ vấn đề nào và không chỉ dẫn trước quá xa. phần còn lại của gói Hội nghị miền Đông tại thời điểm đó – hoặc ở vòng loại trực tiếp.

Ai nói không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *