Các lựa chọn dự thảo Liên đoàn Mùa hè ‘không được bảo đảm’ mới nhất của Hornets

Vào ngày 23 tháng 6, Charlotte Hornets đã thực hiện một giao dịch trong ngày dự thảo, lật các lượt chọn thứ 34 và 39 của họ để chuyển sang lượt chọn thứ 31 để có được James Nnaji. Ở tuổi 18, Nnaji tự hào về thể lực sẵn sàng cho NBA nhưng vẫn là một cầu thủ lớn có triển vọng đặc biệt, chỉ nổi lên nhờ màn trình diễn của anh ấy cho Barcelona mùa trước.

Tuy nhiên, có vẻ như những người hâm mộ Hornet có thể không có cơ hội xem triển vọng trẻ của họ thi đấu vào mùa hè này. Gần đây, Gerard Solé, người đưa tin về Barcelona với tư cách là phát thanh viên từng trận cho thể thao DAZN, đã nói chuyện với James Plowright của Sports Illustrated để thảo luận về tương lai trước mắt của Nnaji.

“Những gì tôi đã nói là anh ấy không nghĩ 100% sẽ rời Barcelona. Anh ấy đang đánh giá tình hình với người đại diện của mình,” Solé nói. “Không đảm bảo rằng anh ấy sẽ chơi ở giải đấu mùa hè, nhưng anh ấy muốn chơi, và Barcelona có thể sẽ cho phép anh ấy chơi.”

Sau khi thực hiện một động thái để có được Nnaji trong NBA Draft, Hornets có thể sẽ muốn xem xét kỹ hơn về triển vọng ông lớn mới của họ, điều này sẽ yêu cầu anh ấy thực hiện chuyến đi đến Las Vegas vào mùa hè này. Không có gì đảm bảo Nnaji sẽ gia nhập đội hình Hornets năm nay, bởi anh có thể ở lại Tây Ban Nha để tiếp tục phát triển tại một trong những giải đấu hay nhất châu Âu.

Vì vậy, bất cứ lúc nào cầu thủ trẻ có thể dành thời gian với ban huấn luyện của Hornets sẽ là vô giá để họ đánh giá về trình độ tài năng hiện tại của anh ấy và những gì anh ấy cần cải thiện trước khi di chuyển qua Đại Tây Dương.

Mùa giải trước, Nnaji đã ra sân trong 27 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Barcelona tại ACB League, ghi trung bình 4,9 điểm và 3 rebound. Ông lớn bùng nổ cũng đã 15 lần nằm sân trong thời gian thi đấu ở EuroLeague, nơi anh ấy ghi trung bình 2 điểm và 1,2 rebounds.

Bằng cách để Nnaji phát triển ở châu Âu, Hornets sẽ có quyền kiểm soát đội đối với một trong những ông lớn triển vọng nhất châu Âu. Nnaji đã có các công cụ thể chất cần thiết để thi đấu ở cấp độ NBA; bây giờ là về việc tinh chỉnh trò chơi của anh ấy và phát triển bộ kỹ năng của anh ấy.

Hơn nữa, các cầu thủ châu Âu thường có các khoản mua lại trong hợp đồng của họ trong trường hợp một đội NBA soạn thảo các quyền của họ và muốn đưa họ đến Hoa Kỳ. Cả đội và người chơi phải trả tiền mua lại để người chơi thay đổi đội một cách hợp pháp.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ được gặp lại Nnaji ở Las Vegas, và có thể anh ấy sẽ chuyển đến NBA trong thời gian tới – nếu không phải là mùa giải này.

Kế tiếp: 2 Đội nổi lên như một môn thể thao đổ bộ tiềm năng cho PJ Washington của Hornets

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *