Các giám đốc điều hành của đối thủ mong đợi ngôi sao của Atlanta Hawks sẽ ‘thúc đẩy’ giao dịch

Một số giám đốc điều hành đối thủ tin rằng ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young có thể sớm muốn ra đi.

Eric Pincus của Bleacher Report đã viết vào ngày 14 tháng 6: “Các giám đốc điều hành cạnh tranh không tin rằng đội sẽ chuyển Trae Young đi trong mùa giải này.

Đó là một chút đảo ngược vai trò so với những tin đồn trước đó rằng văn phòng phía trước của Hawks đã được bật đèn xanh để giao dịch Young, một phiên bản bị hiểu sai về quyền sở hữu nhận xét về việc để văn phòng phía trước làm những gì họ cần với danh sách. Điều mà hầu hết những người kể lại về sự tương tác thường bị bỏ sót là thống đốc Hawks Tony Ressler cũng bày tỏ tình yêu của mình dành cho Young.

“Trae là một cầu thủ đáng kinh ngạc,” Ressler nói với ‘Dukes and Bell’ vào tháng Ba. “Nếu bạn hỏi tôi có phải là fan của Trae Young không, thì anh ấy thật tuyệt vời. “

Lưu ý của Pincus về việc đội không để Young có mặt trong mùa giải này là lưu ý nổi bật với Jake Fischer của Yahoo Sports nói rằng Hawks “sẵn sàng trò chuyện về tất cả” những người chơi trong danh sách ngoài hai lần vô địch All-Star.

Young ghi trung bình 26,2 điểm, 10,2 kiến ​​tạo và 3,0 rebound mùa trước.

Anh ấy đã dẫn đầu NBA về tổng số pha kiến ​​​​tạo trong năm thứ hai liên tiếp. Hiệu suất ba điểm của anh ấy giảm xuống, xuống còn 33,5%, đây là mức thấp thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Nhưng anh ấy chỉ mất một năm để bắn tốt hơn 82% từ sâu và đã thề sẽ quay trở lại con đường đó.

Young cũng đã nói rõ rằng anh ấy muốn giành một danh hiệu với Hawks, để lại một chút nghi ngờ trong một tweet sau chức vô địch đầu tiên của Denver Nuggets trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

“Chúng ta là người tiếp theo,” nói Ngôi sao Hawks đã tweet vào ngày 12 tháng 6.

Bạn của anh ấy, tiền đạo Nuggets Michael Porter Jr. trước đây đã nói rằng Young “ghen tị” khi lần đầu tiên được vào Chung kết trong khi anh ấy chỉ lọt vào Chung kết Hội nghị mang tên mình diễn ra hai mùa giải trước.

Trước khi mùa giải bắt đầu, các chuyên gia đã dự đoán rằng Young có thể là ngôi sao tiếp theo yêu cầu giao dịch, theo Chris Haynes, người trong cuộc của Bleacher Report’s NBA vào tháng 12. Bước vào năm thứ hai của hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu đô la, Hawks không cần phải vội vàng bất cứ điều gì trừ khi Young thúc đẩy nó nhưng điều đó dường như không đúng vào lúc này.

Cựu HC Atlanta Hawks từ chối lời đề nghị đầu quân cho đối thủ Mavericks

Hawks đã thuê Quin Snyder vào mùa giải này, giống như người tiền nhiệm của anh ấy Nate McMillan đã được bổ nhiệm vào vai trò này trước khi tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2020-21. Snyder đã được thuê mặc dù đã lên kế hoạch nghỉ ngơi sau khi rời Jazz.

Bây giờ, McMillan đang muốn dành thời gian để nạp lại năng lượng.

“McMillan sẽ nghỉ huấn luyện ít nhất một năm,” Haynes viết vào ngày 16 tháng Sáu. “Anh ấy đã lịch sự từ chối cơ hội tham gia ban huấn luyện Dallas Mavericks để dành thời gian cho gia đình.”

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

McMillan và Young được cho là không có quan hệ tốt nhưng Young đã bác bỏ ý kiến ​​​​cho rằng hành trình đến ECF của họ sẽ không thể thực hiện được nếu họ không có mối quan hệ tốt. Young cũng nói rằng anh ấy đã liên hệ với huấn luyện viên trưởng cũ của mình sau thương vụ và dự định sẽ giữ liên lạc với anh ấy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *