Các đối thủ phương Tây nên theo dõi các giao dịch gần đây C: Các nhà phân tích

Cựu ông lớn Celtics được giao dịch gần đây, Robert Williams III, là người mà Warriors nên để mắt tới, nếu không tích cực “gõ cửa” để mua lại sau khi Trail Blazers đưa anh ta vào thương vụ Holiday Jrue với Boston – ít nhất, điều này, theo Peter O’Keefe của Blue Man Hoop.

“Quyết tâm hợp nhất Chris Paul và những thương vụ mua lại gần đây khác của họ, Warriors có vẻ thoải mái với đội hình của họ bước vào mùa giải,” O’Keefe nói trước khi nói thêm, “Nhưng mặc dù họ không nên gõ cửa Portland về sự sẵn có của Williams, nhưng họ ít nhất nên để mắt đến vai trò của anh ấy với đội bóng mới trong mùa giải này.”

Williams sẽ đóng vai trò dự bị ở Portland, mặc dù với vị trí trên cột vật tổ của Western Conference mà Trail Blazers sẽ chiếm giữ, Chauncey Billups cũng có thể có được một trận đấu thử Time Lord với Deandre Ayton. Thua cuộc vì điều đó không mang lại kết quả lâu dài, và ai biết được? Cặp đôi này có thể bổ sung những khuyết điểm của nhau một cách hoàn hảo.

Celtics đang đặt cược vào việc có được người thay thế Robert Williams III trong nhà

Bằng cách giao dịch với Time Lord, văn phòng chính của Celtics hy vọng người thay thế anh ấy là một trong những nhân viên hợp đồng tối thiểu hiện đang có hợp đồng. Người giữ hợp đồng hai chiều Neemias Queta là một người đàn ông có năng lượng cao giống như Williams, trong khi Wenyen Gabriel đưa ra tùy chọn vị trí sẵn sàng tiếp xúc hơn trên hợp đồng Display 9.

Tất nhiên, cầu thủ có nhiều khả năng lấy phút của Williams nhất là Luke Kornet; người đã có tên trong danh sách kể từ tháng 2 năm 2022 nhưng là một phần trong thỏa thuận thời hạn giao dịch năm 2021 của Daniel Theis với Bulls.

Kornet, được gọi là “Kornet Kontest” trong mùa giải 2022-23, hiện là số 5 dự bị trên thực tế nếu Joe Mazzulla chọn đội hình xuất phát kép nhưng là bảo hiểm kỳ cựu duy nhất mà đội có trong trường hợp xấu nhất xảy ra với Kristaps Porzingis xảy ra do sức khỏe có phần đáng nghi ngờ của anh ấy trong những mùa giải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *