Các đội có ‘sự quan tâm mạnh mẽ’ đến Grant Williams

Grant Williams là một phần quan trọng trong thành công của Boston Celtics mùa này và mùa trước. Thật không may, anh ấy đã không thể đạt được thỏa thuận với đội vào mùa hè về việc gia hạn.

Việc không được gia hạn đồng nghĩa với việc cầu thủ 24 tuổi sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế vào cuối mùa giải. Boston sẽ vẫn có thể khớp với bất kỳ lời đề nghị nào đến với mình, nhưng họ đã mất cơ hội ngăn chặn bất kỳ yếu tố bên ngoài nào làm gián đoạn các cuộc đàm phán.

Vào thứ Ba, người hâm mộ đã được xem qua thị trường tiềm năng cho bác sĩ thú y bốn năm vào ngày 1 tháng Bảy. Shams Charania của Athletic giải thích rằng đã có “sự quan tâm mạnh mẽ” đến Williams từ các đội xung quanh giải đấu trong một phân đoạn trên FanDuel TV.


Charania nêu chi tiết phạm vi giá tiềm năng cho Số 12 của Boston, cho biết:

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có một thị trường. Khi tôi nói chuyện với các đội xung quanh giải đấu, tôi nghĩ mọi người đang xem nó ở đâu đó trong khoảng từ 15 đến 17 triệu đô la trong một phần mở rộng.”

Grant Williams đã là một cầu thủ tuyệt vời cho Boston Celtics

Sau một vài mùa giải đột phá vào năm 2021-22, Williams một lần nữa gây ấn tượng với phong độ của anh ấy trong năm nay. Grant chỉ đạt trung bình dưới 10 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 53/44. Anh ấy cũng chơi 29 phút mỗi trận và chỉ giành được dưới năm bàn cờ mỗi đêm. Theo nghĩa đen, tất cả các số liệu thống kê được đề cập ở trên đều là đỉnh cao trong sự nghiệp của Williams.

Ngoài việc cải thiện hầu hết mọi hạng mục thống kê, tiền đạo của Celtics đã trở thành một cầu thủ đa năng hơn. Anh ấy năng nổ hơn khi áp sát và ghi bàn ở mùa giải này.

Đây là một ví dụ từ trận thua ngày Chủ nhật trước Phép thuật. Trong vở kịch này, Williams lái xe vượt qua Moritz Wagner khi anh ta đóng và kết thúc giao thông bằng tay trái. Ở mùa giải trước, đây sẽ là tình huống mà Grant phải nhường bóng.

Một lúc sau trong trò chơi, anh ấy cũng làm điều tương tự, lần này là đặt ra một sự sắp xếp Eurostep khó.

Có rất nhiều ví dụ bổ sung về việc Grant đã trở thành một cầu thủ có kỹ năng tốt hơn như thế nào trong suốt giai đoạn đầu của mùa giải. Sự trưởng thành của anh ấy là một điều khác có thể khiến anh ấy trở nên có giá trị hơn đối với các đội xung quanh Bang hội. Charania đã nhắc lại điểm này trong phân đoạn FanDuel, nói rằng:

“Tôi nghĩ cả đội cảm thấy anh ấy có thể có tác động nhiều hơn ở khâu tấn công, làm được nhiều việc hơn là chỉ là một tay bắn tỉa. Nhưng hiện tại, anh ấy đảm nhận vai trò hoàn hảo cho Celtics, và tôi nghĩ khi bạn nhìn vào các đội có giới hạn – Orlando’s (Magic), OKC’s (Thunder), Indiana (Pacers) – đó là những đội bạn có thể đưa Grant Williams vào. “

Hy vọng rằng quyết định không gia hạn với Williams không phải là điều mà Boston Celtics sẽ hối hận trong mùa hè này. Anh ta chắc chắn sẽ thua sau khi xây dựng một vòng quay sâu như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *