Các cựu đối thủ bất mãn tạo nên cuộc hội ngộ C hoàn hảo

Evan Fournier rất không hài lòng với thời gian thi đấu cho New York Knicks – và thời hạn giao dịch của Boston Celtics 2021 thường thể hiện sự thất vọng của anh ấy với việc không có thời gian thi đấu.

Khi ở Big Apple, Fournier đã chụp ảnh người chủ của mình.

“Có thể tôi đang mơ, nhưng đối với tôi, tôi có thể giúp đội,” Fournier nói (h/t New York Post). “Giống như tôi là một cầu thủ giỏi. Tôi có thể chơi. Tôi mang theo những thứ mà đội này cũng không có. Vì vậy, thành thật mà nói, tôi có hy vọng được thi đấu. Tôi có hy vọng được chơi. Có lẽ tôi điên rồi, tôi không biết. Có thể Thibs đã quyết định rồi những điều khác, nhưng mục tiêu của tôi là đặt anh ấy vào tình thế mà anh ấy phải nghĩ đến việc chơi tôi.”

Trong một trường hợp khác trong mùa giải 2022-23, Fournier đã đưa ra những nhận xét này về việc muốn được mua lại từ đội bóng hiện tại của anh ấy.

“Nếu tôi ở lại, đó sẽ là một thảm họa bóng rổ cho sự nghiệp của tôi,” Fournier nói (h/t New York Post). “Tôi có thể xoay sở được một năm mà không cần thi đấu. Thứ hai, điều đó thật khủng khiếp.”

Tại thời điểm này, rất rõ ràng rằng Fournier muốn rời New York và việc anh trở lại Boston Celtics sẽ là một điều hoàn hảo; với giao dịch của Fournier là điều C cần.

Evan Fournier đáp ứng nhu cầu quan trọng của Boston Celtics

Trong suốt sự nghiệp của mình, Fournier là một lựa chọn tấn công tuyệt vời. Giống như những gì anh ấy đã làm trong mùa giải 2020-21, anh ấy có thể đến ngay và giúp đỡ Boston Celtics nhiều hơn trong việc bắn ba điểm. Trong thời gian ngắn thi đấu cho Celtics, cầu thủ người Pháp đã sút thành công 0,463% từ vạch 3 điểm. Kiểu bắn súng đó được chào đón ở Boston Celtics, đặc biệt là khi Jaylen Brown và Jayson Tatum đang nghỉ ngơi và cưỡi trên cây thông.

Trong nhiệm kỳ của Fournier với Knicks, anh ấy gần như không bao giờ được sử dụng. Tuy nhiên, ở Celtics, anh ấy có thể là người đóng góp đáng kể khi vào sân từ băng ghế dự bị. Fournier không cần cung cấp nhiều năng lượng cho hàng phòng ngự như Knicks cần anh ấy, và thay vào đó anh ấy có thể là một phần quan trọng của đơn vị thứ hai của C.

Boston cần tìm cách đưa Fournier trở lại và vực dậy sự nghiệp của anh, thay vì để anh lãng phí trên băng ghế dự bị cho một đội bóng không nhận ra khả năng của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *