Các cuộc đàm phán thương mại để gửi lựa chọn hàng đầu của Hawks cho đối thủ ‘trượt giá’

Một ngày khác, một tin đồn thương mại khác cho Atlanta Hawks.

Chỉ lần này, có vẻ như Hawks đang tiến gần hơn bao giờ hết đến việc thực hiện một trong những thỏa thuận được đồn đại đã được cho là có thể thực hiện được trong những tuần gần đây.

“Các Indiana Pacers và Atlanta Hawks đang đạt được tiến bộ trong một thỏa thuận sẽ gửi De’Andre Hunter đến Pacers,” Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA đã viết vào ngày 22 tháng 6, lưu ý rằng các cuộc đàm phán “cuối cùng đã thất bại.”

Việc đưa Hunter, 24 tuổi, vào các cuộc đàm phán thương mại là một bước phát triển mới trong mùa giải này, ít nhất là ở mức độ như vậy. Được chọn dự thảo cao nhất trong đội, anh ấy hiện là hậu vệ cánh xuất sắc nhất của đội và đã thể hiện lối chơi tấn công đang phát triển nhanh chóng, phát triển từ kiểu bắt và sút thuần túy sang đặt bóng xuống sàn và tự mình lấy bóng.

Fischer lưu ý rằng, trong khi giao dịch cụ thể này “trượt dốc”, Hunter đã là cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất của Hawks trong các cuộc trò chuyện thương mại trước thềm NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6.

Tiền đạo cao 6 foot 8 ghi trung bình 15,4 điểm, 4,2 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong mùa giải vừa qua, ghi 46,1% từ mặt đất và 35,0% từ ngoài vòng cung. Tuy nhiên, Hawks đã xếp hạng mạng tốt hơn khi anh ta ở trên sàn (cộng-0,8) so với trên đó (trừ-0,5), mỗi lần Lau kính và Hunter đã có trung bình 1,4 lượt quay đến 1,5 pha kiến ​​​​tạo trong sự nghiệp của anh ấy.

Anh ấy bắt tay vào một hợp đồng 4 năm trị giá 90 triệu đô la ngay khi Hawks đang gặp rắc rối về giới hạn lương.

Những tai ương về mức lương thấp thoáng của Atlanta Hawks có thể buộc vấn đề này

Hawks đang trên đường trả hóa đơn thuế xa xỉ trị giá 8,3 triệu đô la, một thông lệ mà họ chưa bao giờ tham gia dưới thời thống đốc nhóm Tony Ressler. Quyền sở hữu cũng gợi ý rằng họ sẽ trả thuế cho các đội tranh danh hiệu và trao cho văn phòng chính toàn quyền kiểm soát các thay đổi trong danh sách.

Nó tương tự như những gì đã xảy ra với Kevin Huerter, người đã ký hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 65 triệu đô la vào mùa giải trước và được giao dịch cho Sacramento Kings tám tháng sau đó.

“Các chi tiết khác của khuôn khổ vẫn chưa được biết,” Fischer tiếp tục. “Nhưng vì Hawks liên tục xem xét các thỏa thuận có thể giúp Atlanta nhảy từ vị trí số 1. 15 vào top 10 của bản nháp này, Pacers chưa sẵn sàng đánh đổi vị trí số 1. 7 trong cuộc thảo luận đó cho Hunter.”

Tổng giám đốc Hawks Landry Fields cho biết ông đang khám phá một giao dịch để thăng tiến trong dự thảo.

Đương nhiên, anh ấy không biết cụ thể về ai hoặc cái gì đang được thảo luận. Nhưng nhà phân tích dự thảo Jonathan Wasserman của Bleacher Report báo cáo rằng Hawks đã “khám phá” ý tưởng di chuyển Hunter, không phải với ý tưởng tạo phòng thở dưới nắp hoặc thậm chí mua thêm vốn dự thảo.

Thay vào đó, Wasserman cho biết mục tiêu của họ là mở đường cho tiền đạo năm thứ hai đầy triển vọng AJ Griffin, người có thể không phải là một Hunter hậu vệ nhưng có vẻ là một xạ thủ giỏi hơn (39% 3P).

Kế tiếp: 13 đặc vụ miễn phí mà Hawks có thể theo đuổi để củng cố đội hình

Hawks đã được liên kết với bất kỳ số lượng khách hàng tiềm năng nào nếu họ ở lại hoặc nếu họ thực hiện giao dịch để kiếm cao hơn một chút từ trung tâm Duke Dereck Lively đến người bảo vệ Kentucky Cason Wallace và nhiều người khác trong NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6.

  • Xuất bản vào ngày 22/06/2023 lúc 16:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 03:05 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *