Các chuyên gia dự đoán ngày trả 100 triệu đô la cho khách hàng tiềm năng hàng đầu của Bulls

Với thời gian đại lý tự do của NBA sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6, Bulls chính thức có áp lực phải tận dụng tối đa tình hình tồi tệ và tìm cách đưa một đội hình tốt hơn vào sân vào năm tới. Arturas Karnisovas và Marc Eversley có một công việc khó khăn trong tay khi tìm kiếm sự cân bằng giữa việc bổ sung tài năng mới và khôi phục cốt lõi, nhưng đó là điều chúng ta phải hy vọng họ sẽ làm được.

Tuy nhiên, họ không thể chỉ quan tâm đến mùa giải năm 2023, vì bất kỳ quyết định nào được đưa ra sẽ có tác động lan tỏa trong vài mùa hè sắp tới. Trong số những vấn đề cấp bách nhất, việc Patrick Williams đang bước vào mùa giải thứ tư tại NBA và đủ điều kiện nhận công ty tự do vào năm 2024 là điều mà nhóm có thể muốn giải quyết trước khi nó trở thành vấn đề lớn hơn.

Nếu Bulls quản lý để khóa Williams trong một hợp đồng nhiều năm, thì vẫn có cơ hội để giữ cốt lõi hiện tại này lại với nhau và tiếp tục. Nếu họ không quản lý được cột mốc đó, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn và một số ghế nhất định trong văn phòng sẽ bắt đầu cảm thấy nóng.

Keith Smith, chuyên gia về giới hạn tiền lương của Spotrac, đã phá vỡ câu hỏi hóc búa sắp tới của Williams cho những người hâm mộ Bulls chúng tôi dưới đây:

“Williams là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất ở hạng này. Anh ấy là một vận động viên bắn súng giỏi, đã thể hiện sự tiến bộ qua mỗi mùa giải và anh ấy đã phòng thủ hai trong ba mùa giải của mình. Lịch trình và bảng giới hạn của Bulls đang ở một nơi hơi kỳ lạ, nhưng họ không thể để Williams ra đi vì điều đó. CBA mới cho phép mở rộng quy mô tân binh không tối đa trong 5 năm có thể được sử dụng tại đây.”

Cuối cùng, Smith đã nhận được mức giá 100 triệu đô la trong 5 năm cho lựa chọn tổng thể thứ 4 trước đây của Williams. Đó sẽ là một khoản tiền khổng lồ để trả cho một tiền đạo vẫn chưa chứng minh được anh ta có thể trở thành một ngôi sao thực sự ở giải đấu này, nhưng đó cũng là một tỷ lệ ngày nay đối với một cầu thủ có khả năng 3-và-D của anh ta.

Nếu Bulls muốn giữ Patrick Williams lâu dài, họ sẽ phải trả giá.

Thật thú vị, Smith có Williams là một trong mười tân binh sẽ được gia hạn. Trong nhóm đó, anh ấy chỉ có Anthony Edwards, LaMelo Ball, Tyrese Haliburton, Desmond Bane, Tyrese Maxeym và Devin Vassell dự kiến ​​​​sẽ kiếm được số tiền lớn hơn. Jaden McDaniels và Immanuel Quickley cũng có thu nhập khoảng 20 triệu đô la hàng năm.

Mặc dù một số người hâm mộ thất vọng vì Williams không nhanh chóng nổi lên như Edwards và Ball trước anh ấy, nhưng điều đó thực sự đặt mọi thứ vào bối cảnh khi bạn nhìn vào mức độ nông cạn của nhóm tài năng từ lớp này. Sau Williams, Smith có lượt chọn nháp số 1. 5 đến không. 10 không nhận được gia hạn sớm từ đại lý miễn phí.

Đáp lại tin tức này, một người hâm mộ Bulls và người dùng Reddit cho biết, “[Coby White and Patrick Williams are] không phải là nền tảng nhưng nếu chúng tôi bị trúng đạn trong quân dịch, giả sử chúng tôi đánh xe tăng thì đó có thể là một mảnh ghép lớn trên đường. Nghĩ rằng cả hai sẽ bị nhốt.”

Tôi bắt buộc phải đồng ý với trường phái tư tưởng này ở đây. Giống như khi Bulls ký hợp đồng với Lonzo Ball trị giá 20 triệu đô la một năm, người ta không bao giờ kỳ vọng rằng anh ấy sẽ đồng hành và trở thành ngôi sao đưa Chicago trở lại nổi bật. Giống như những gì người hâm mộ mong muốn từ Ball, nếu Pat có thể đẩy mạnh lối chơi của mình và trở thành một cầu thủ khởi đầu chất lượng giúp cải thiện lối chơi của các đồng đội xung quanh anh ấy, tôi sẽ hài lòng với thỏa thuận này. Bất cứ điều gì ít hơn, và tôi có thể muốn gọi nó là ăn cắp.

Cho dù điều đó có trở thành sự thật hay không, điều đó tùy thuộc vào việc Williams có ra khỏi đó và chứng minh rằng tôi đúng hay không.

Kế tiếp: 3 con bò đực tăng giá trị thương mại của chúng vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *