Các chữ C bổ sung trong mùa giải để đóng vai Rajon Rondo

Rajon Rondo dành nhiều lời khen ngợi cho người đồng đội cũ của anh ấy và việc mua lại Jrue Holiday vào phút cuối trong mùa giải của Boston Celtics.

“Tôi thích lựa chọn trong dịp lễ của Jrue,” Rondo nói (h/t MassLive). “Anh ấy là một trong những đồng đội yêu thích của tôi mà tôi từng chơi cùng và tôi rất vui mừng cho tất cả các bạn xem anh ấy có thể mang lại những gì vào ban đêm. Chỉ là tâm lý, tư duy, cách tiếp cận trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy và những gì anh ấy mang lại trên sân. Anh ấy làm rất nhiều điều vô hình, anh ấy vị tha và rất vui khi được ở bên. Nhưng anh ấy là người chiến thắng. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh.”

Điều có thể khiến một số người ngạc nhiên là cựu tuyển thủ từng hai lần vô địch All-Star giờ đây sẽ đóng vai trò tương tự như Rondo khi anh chịu trách nhiệm hỗ trợ bộ ba lớn của Celtics cùng với Paul Pierce, Kevin Garnett. và Ray Allen. Khi Bộ Ba Lớn đến với nhau, họ cần một người bảo vệ có thể chơi phòng thủ và tấn công – và giờ Jrue Holiday thấy mình ở vị trí tương tự như Bộ Ba Lớn mới.

Jrue Holiday có thể hoàn thành mục tiêu vô địch giống như Rajon Rondo đã làm với Big Three Boston Celtics năm 2007

Cũng giống như mùa giải 2007-2008, người hâm mộ và tổ chức Boston Celtics đang mong chờ một giải vô địch NBA. Holiday, giống như Rondo, sẽ phải quản lý ba Hall of Famers tiềm năng. Với thành tích chiến thắng và xuất hiện trong những thời điểm quan trọng nhất đã được chứng minh, Jrue có thể đảm nhận vai trò đó như Rondo đã từng làm.

Người hâm mộ Celtics chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi có một cầu thủ có thể dẫn dắt đội bóng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ một trong những vị tướng sàn yêu thích của họ mọi thời đại.

Với việc Holiday có tác động lớn đến tương lai của Boston Celtics trong mùa giải này, bộ phận lễ tân có thể yên tâm khi biết rằng họ đã tìm được người phù hợp cho công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *