Các cầu thủ trẻ của Nets đã tỏa sáng trong trận chung kết mùa giải thường

Chiều Chủ nhật, đội dự bị của Brooklyn Nets ra sân trong trận đấu cuối cùng trong mùa giải thường lệ của đội với Philadelphia 76ers. Dù cả hai đội đều cho các cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi nhưng trận đấu giữa hai bên đã có nhiều điểm nhấn.

Nets đã thua trận với tỷ số 134-105, nhưng các cầu thủ trẻ của Brooklyn đã thể hiện rất nhiều tiềm năng trước cuộc chạy đua sau mùa giải của họ.

Các cầu thủ trẻ của Nets đã tỏa sáng trong trận chung kết mùa giải thường

Trong bản xem trước vòng đầu tiên giữa Nets và 76ers, cả hai đội dự bị đã cho người hâm mộ biết những gì sẽ xảy ra khi vòng loại trực tiếp bắt đầu. Mặc dù Brooklyn thất bại trên sân nhà, nhưng tổ chức đã có rất nhiều điều tích cực từ trận đấu.

Cựu tuyển thủ vòng một của Nets, Cam Thomas, đã cho thấy rất nhiều hình ảnh về khả năng đưa bóng qua rổ điên cuồng của anh ấy. Sản phẩm LSU được trưng bày trong phần này. Kết thúc với 46 điểm khi bắn 16/29 từ sàn và 6/8 từ cự ly ba điểm. Cầu thủ ghi bàn bùng nổ hiện có bốn trận đấu trên 40 điểm trong mùa giải này. Nếu cầu thủ 21 tuổi này có thể kết hợp tất cả lại với nhau, anh ấy không chỉ là một lựa chọn khả thi cho giai đoạn sau mùa giải mà còn có thể là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Nets trong nhiều năm tới.

Một điểm sáng khác đến từ David Duke Jr. Nhóm đã thông báo vào sáng thứ Sáu rằng họ đã giao dịch Duke Jr. đối với thỏa thuận tiêu chuẩn. Hôm nay, cựu sinh viên Providence đã cho thấy lý do tại sao anh ấy xứng đáng với điều đó. Cầu thủ 23 tuổi kết thúc trận đấu với 15 điểm, 8 rebound và 4 kiến ​​​​tạo vào ngày 13/5 FG. Bất chấp đêm quay kém cỏi của mình, Duke Jr. đã cho thấy khả năng ghi bàn ưu tú của mình ở vành đai.

RaiQuan Grey là một cái tên khác xuất hiện trong trận thua của Nets. Brooklyn đã thông báo về việc ký hợp đồng hai chiều với Grey vào chiều thứ Bảy. Khách hàng tiềm năng của Bang Florida đã thể hiện sự linh hoạt của anh ấy trong trận chiến ở Hội nghị phía Đông. Gray có 16 điểm, 9 rebound và 7 kiến ​​​​tạo khi sút xa 50%. Tiền đạo sẽ không có sẵn cho đội trong trận đấu play-off của họ, nhưng Brooklyn sẽ giữ quyền của mình khi họ tìm cách phát triển cầu thủ trẻ. Gray là một cầu thủ cuối mùa khác của Nets, người đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn.

Giờ đây, Nets sẽ chuyển trọng tâm của họ sang vòng loại trực tiếp, với hy vọng lật ngược tình thế trong giai đoạn hậu mùa giải và đứng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *