Các cầu thủ NBA gửi thông điệp mạnh mẽ tới Trae Young

Đôi khi, chúng ta đã nghe thấy những lời phàn nàn rằng ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks không được các đồng nghiệp đánh giá cao.

Để đạt được hiệu quả đó, chúng ta có thể vừa nhận được thứ gần nhất với bằng chứng trực quan.

Theo một cuộc thăm dò mới từ The Athletic, được tiến hành ẩn danh với 54 người trả lời, Young không chỉ bị các đồng nghiệp coi là “đánh giá quá cao” mà còn dẫn đầu. Young nhận được 14,8% tổng số phiếu bầu, gấp đôi so với hai cầu thủ xếp thứ hai là Julius Randle của New York Knicks và Pascal Siakam của Toronto Raptors, cả hai đều nhận được 7,4% phiếu bầu.

Có một số lưu ý đầu tiên là cuộc thăm dò không phải là bằng chứng chắc chắn rằng các cầu thủ “không thích” Young hay quan niệm phổ biến không kém rằng họ không muốn chơi với anh ấy – chúng tôi đã thấy anh ấy tập luyện với một số người. những ngôi sao lớn nhất của trò chơi cho những gì xứng đáng.

Khía cạnh “ẩn danh” cũng quan trọng như thực tế là “những người khác” dẫn đầu với 31,5% phiếu bầu.

Tuy nhiên, đó chỉ là một ít khói từ ngọn lửa dường như đang cháy quanh Atlanta nếu không có tổ chức.

Cũng có tin đồn rằng văn phòng phía trước có toàn quyền quyết định đối với danh sách, bao gồm cả Young. Nhưng, một lần nữa, điều đó khác xa với việc trở thành lời cuối cùng về Young hay cách anh ấy được nhìn nhận xung quanh NBA. 54 người được hỏi chỉ chiếm 12% số cầu thủ tại NBA. Và đối với mỗi câu chuyện như thế này làm nổi bật mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn của John Collins:

“Điều đó chắc chắn mang lại lợi ích cho chúng tôi theo nhiều cách để tấn công các điểm không phù hợp và dễ dàng giành được các nhóm,” Collins nói trước Ván 2, theo Ben Rohrbach của Yahoo Sports. “Đôi khi trận đấu không diễn ra như vậy. Tôi ước nó sẽ nhiều hơn, nhưng tôi không thể nói chi tiết về nó quá nhiều. Mọi người đều tham gia và chúng tôi nhận được những cái xô dễ dàng hơn, điều này khiến toàn bộ hành vi phạm tội trở nên trôi chảy hơn.”

Anh ấy cũng gọi Young – thủ lĩnh hỗ trợ liên tiếp sau khi cũng dẫn đầu về số điểm ở mùa giải trước – là “một cầu thủ giỏi hơn” so với ngôi sao của Golden State Warriors, Stephen Curry.

Thay vào đó, có đủ người chơi đã bỏ phiếu chống lại Dejounte Murray rằng anh ta lọt vào danh sách “bị đánh giá thấp”. Trong khi Jeff Schultz của The Athletic báo cáo Murray đã bị bán cho huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder như thế nào kể từ khi ông này tiếp quản.

Huấn luyện viên trưởng là người mới và đã gây ấn tượng khá tốt với Murray, Young và nhiều người khác trong danh sách Hawks.

Atlanta Hawks chuẩn bị thay đổi ban huấn luyện dưới thời Quin Snyder

“Thùng đựng hàng [Notre Dame Men’s Basketball head] huấn luyện viên Mike Brey có kế hoạch gia nhập Atlanta Hawks với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho Quin Snyder vào mùa giải tới,” báo cáo Tom Noie của South Bend Tribune vào ngày 17 tháng 4. “Không có công việc huấn luyện hiệu trưởng trường đại học. Không có TV.

“Brey đã mua một ngôi nhà ở ATL… sẽ thoát khỏi South Bend đầy tuyết vào giữa tháng Năm.”

Brey đã huấn luyện Fighting Ailen từ 2000-01 cho đến mùa giải trước, kết thúc với kỷ lục sự nghiệp .633 ở South Bend. Mùa giải vừa qua, Ireland kết thúc với tỷ số 11-21, và 3 trong số 4 mùa giải thất bại của Brey khi dẫn dắt Ireland đã diễn ra trong 5 mùa giải gần đây. Huấn luyện viên đã nghỉ hưu vào mùa giải trước sau tám lần tham dự Giải đấu NCAA.

Kế tiếp: 4 gói thương mại khả thi cho Trae Young

Về mặt kỹ thuật, anh ấy là thành viên đầu tiên trong ban huấn luyện của Snyder kể từ khi đội của Nate McMillan được giữ lại sau thương vụ. Hai huấn luyện viên có chung lịch sử kéo dài 30 năm và quay trở lại những ngày còn ở Duke khi Snyder chơi dưới quyền của Brey, người lúc đó đang là trợ lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *