Các C có hối hận vì đã thua mùa giải năm 2017 không?

Cựu NBA All-Star Gordon Hayward là cầu thủ chủ chốt của Boston Celtics trong thời gian anh gắn bó với đội, khi còn khỏe, từ năm 2017-2020. Tuy nhiên, khi một lời cảnh báo lành mạnh là quan trọng, vì toàn bộ mùa giải ra mắt 2017-18 của anh ấy ở Boston đã bị cắt ngắn sau vài phút thi đấu trên sân.

Sau đó, anh ấy đã chơi hai mùa giải rất chắc chắn cho Celtics và cuối cùng, anh ấy sẽ ký một hợp đồng lớn để chơi cho Charlotte Hornets. Về thời gian ở Boston, Hayward than thở về việc mọi chuyện đã diễn ra như thế nào.

Hayward nói (h/t USA Today): “Tôi nghĩ điều đó thật đáng tiếc đã xảy ra”. “Rõ ràng là tôi đã gặp một chấn thương kỳ lạ ngay sau khi đến đó (gãy xương chày cuối mùa giải và bong gân mắt cá chân trong trận mở màn mùa giải 2017-18). Có rất nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi khi tôi ở Boston. Nhưng như tôi đã nói, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở đó. Vẫn có mối quan hệ tốt với mọi người ở đó, đồng đội và huấn luyện viên, vợ chồng tôi đã xây dựng mối quan hệ với các thành viên trong cộng đồng và cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn nói chuyện với họ ”.

Boston Celtics có tiếc nuối khi mất Gordon Hayward?

Với việc Boston Celtics từ bỏ trận đấu trước mùa giải ở Queen City với Hayward’s Hornets, câu hỏi đặt ra trong đầu người ta là liệu đội C có bỏ lỡ sản phẩm thường xuyên bị thương nhưng bền bỉ của Butler hay không.

Dù Hayward sẽ rất phù hợp ở mặt sân nếu chấp nhận đá dự bị, nhưng dựa trên kết quả sau mùa giải kể từ khi anh ra đi vào năm 2020, ngoài vòng loại trực tiếp mà không có Jaylen Brown 2021, Celtics có thể không hối tiếc khi mất Hayward với cái giá phải trả. anh ta lên.

Trong phẩm chất tốt của anh ấy? Anh ấy đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, không còn nữa.

Boston Celtics quyết định không đưa anh trở lại vì họ cần tập trung vào sự trưởng thành và phát triển của Brown và Jayson Tatum. Cả hai người đàn ông hiện đều là gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại – và việc mang lại cho họ sự chú ý đã khiến Boston trở thành ứng cử viên vô địch hàng năm. Quan trọng hơn, nó cũng mang lại cho họ sự linh hoạt trong việc trả lương cho những cầu thủ này và kiểm soát họ khi Celtics tiếp tục phát triển.

Trong khi vị trí của Hayward trong giải đấu sẽ mãi mãi được ghi nhớ vì sự linh hoạt và thể lực của anh ấy trong thời kỳ đỉnh cao, thì đội C không thể hối tiếc sau khi cả hai bên đều có được những gì họ mong muốn sau khi chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *