Các bác sĩ thú y trước đây đã coi việc nghỉ hưu là mục tiêu rõ ràng của FA

Brian Robb của MassLive coi cựu binh Blake Griffin, một cầu thủ tự do sau khi trải qua một mùa giải với Boston Celtics vào năm 2022-23, là mục tiêu của cầu thủ tự do “rõ ràng” sau quyết định của văn phòng chính để giao dịch Robert Williams trong thỏa thuận đã hạ cánh Jrue Holiday.

“Blake Griffin là một sự lựa chọn hiển nhiên mà Celtics tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến việc trở lại, giờ đây với một vai trò lớn hơn có thể xảy ra,” Robb nói trước khi nói thêm, “Hiện tại, ông lớn đang đứng bên lề trước trại huấn luyện khi anh ấy dành thời gian với gia đình và cân nhắc tương lai của mình tùy theo nguồn lực.”

Boston đã giúp lấp đầy khoảng trống ở sân trước bằng cách ký hợp đồng với Wenyen Gabriel vào ngày 1 tháng 10 trong vòng vài giờ sau khi giao dịch trong Ngày lễ hoàn tất – mặc dù cần lưu ý rằng C chỉ đảm bảo một phần cho thỏa thuận của anh ấy.

Boston Celtics ‘có thể đưa ra lời kêu gọi’ về cơ quan tự do đối với các ông lớn

Với trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải sẽ tiết lộ nhiều tình huống tồi tệ khác nhau xung quanh giải đấu, cơ quan tự do sẽ trở lại bình thường khi bước vào mùa giải 2023-24. Robb không coi nhóm đại lý tự do hiện tại là phù hợp với Boston Celtics nhưng dự đoán thị trường sẽ cung cấp cho họ một giải pháp thay thế khả thi.

Khi lựa chọn được mở, Robb tin rằng Celtics có sức hấp dẫn như một bến đỗ tự do.

Ông viết: “Với hai suất trong danh sách được mở, Boston có thể thu hút những ông lớn đang tìm kiếm cơ hội ngồi dự bị với một đội chiến thắng”.

Với lịch sử chấn thương của Kristaps Porzingis không ổn định và Al Horford không thi đấu các đêm liên tiếp, có nhiều cơ hội để nhìn xuống khoảng thời gian có thể dễ dàng được mở ra bởi sự chú ý tấn công của Jayson Tatum, Jaylen Brown, Derrick White và Jrue Holiday. chú ý đến bản thân họ. Có vài điểm đến tốt hơn để xây dựng lại giá trị của một người hơn Boston trong thế giới thương mại sau kỳ nghỉ lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *