C nên giữ ai trong dự thảo mở rộng tiềm năng?

Trong vài năm qua, NBA đã xem xét khả năng mở rộng, điều này có thể ảnh hưởng đến nhiệm vụ giành Banner 18 của Boston Celtics.

Dự thảo mở rộng sẽ buộc Celtics phải chọn sáu cầu thủ không thể chạm tới, những người còn lại sẽ được chọn. Với việc mở rộng trở thành một vấn đề nếu không nếu không, chúng tôi tại Houdini nghĩ rằng chúng tôi sẽ chọn sáu người chơi mà C nên giữ lại trong một dự thảo mở rộng tiềm năng.

Đối với bài tập này, chúng tôi đã chia danh sách thành ba loại: nhân vật chủ chốt, nhân vật có vai trò chính và nhân tố tiềm năng. Dưới đây là sáu cầu thủ mà Celtics nên giữ trong một bản dự thảo mở rộng tiềm năng.

Nhóm Boston Celtics số. 1: Jayson Tatum, Jaylen Brown, Kristaps Porzingis hay còn gọi là ổ khóa

Nhóm chính là dễ nhất vì Celtics sẽ tìm cách giữ lại bộ ba lớn mới của họ. Tatum và Brown là sự lựa chọn rõ ràng vì họ là thương hiệu và là một trong những bộ đôi xuất sắc nhất NBA.

Porzingis được đưa vào cùng với Tatum và Brown vì anh ấy được đưa vào để giúp nâng họ lên vị trí vô địch. Trong khi Porzingis dễ bị chấn thương, anh ấy sẽ được bảo vệ khỏi Al Horford, một trong những người chậm chạp.

Nhóm Boston Celtics số. 2: Derrick White và Robert Williams hay còn gọi là những người đóng vai trò quan trọng

Nhóm nam đóng vai trò có hai người đóng góp vào trận đấu loại trực tiếp gần đây của C. White là hậu vệ phòng ngự xuất sắc nhất NBA, và anh ấy đã cải thiện rất nhiều lối chơi tấn công của mình. Boston Celtics cuối cùng đã chọn Trắng thay vì Thông minh để tiến về phía trước, vì vậy anh ấy cần được bảo vệ.

Williams xứng đáng được bảo vệ vì anh ấy là một lực lượng khi khỏe mạnh. Trong hai mùa giải qua, Williams là một trong những trung tâm phòng ngự tốt nhất khi khỏe mạnh và anh ấy cũng đang tiến bộ trong khâu tấn công. Các video gần đây về việc Williams tập luyện và cải thiện cú nhảy của anh ấy khiến tôi tin tưởng vào quyết định bảo vệ anh ấy.

Nhóm Boston Celtics số. 3: Trò chơi đảo ngược

Nhóm đảo ngược có một người chơi và đó sẽ là Sam Hauser. Quyết định bảo vệ Hauser là đáng nghi ngờ, nhưng tôi nghĩ điều đó là cần thiết vì tiềm năng tăng giá. Việc chọn Hauser thay vì Horford hoặc Malcolm Brogdon liên quan đến các quy tắc CBA mới và tính khả dụng.

Celtics tốt hơn hết là mất hợp đồng của Horford và Brogdon và tìm kiếm sự thay thế ở nơi khác. Ngoài ra, Hauser có cơ hội phát triển thành một game bắn súng ưu tú cho Cs.

Đồng ý? Không đồng ý? Tắt âm thanh trong các ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *