Bulls xếp hạng ở đâu ở miền Đông sau tin tức từ Lillard đến Bucks?

Bất cứ khi nào đối thủ cạnh tranh có bước tiến lớn để cải thiện, bạn đều ghét phải nhìn thấy điều đó. Năm ngoái, chính việc Cavaliers ra tay hạ gục Donovan Mitchell đã khiến tôi lo lắng cho Chicago Bulls đang ở Central Division. Những lo ngại đó đã được chứng minh là chính đáng, khi Cleveland sẽ đạt kỷ lục 51-31 và kết thúc 11 trận trước Bulls nói chung.

Lần này, mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn.

Đó là bởi Bucks đã đánh cắp câu chuyện mùa hè bằng cách lao vào vào giây cuối cùng để cướp đi Damian Lillard trong một thương vụ bom tấn gây chấn động thế giới NBA. Đội hình Bucks vốn đã ưu tú này trông đáng gờm hơn bao giờ hết và sẽ áp đặt ý chí của họ với tư cách là đội dẫn đầu trong Hội nghị phía Đông. Nhưng nếu Bucks là những alpha mới của phương Đông, thì ai khác đang chạy cùng đàn và ai bị bỏ lại phía sau?

Mọi thứ có vẻ ảm đạm đối với Bulls ở miền Đông sau quyết định giao dịch Damian Lillard của Milwaukee.

Cấp độ 1) Đối thủ cạnh tranh rõ ràng

 • Milwaukee Bucks
 • Boston Celtics
 • Philadelphia 76ers

Nếu bạn muốn được coi trọng như một danh hiệu thực sự được yêu thích tại NBA ngày nay, bạn cần có những tài năng siêu sao thực sự trong danh sách, người có thể đưa đội của bạn đến miền đất hứa. Khi bàn về những đội xuất sắc nhất miền Đông, chỉ có 3 đội trong hội nghị đáp ứng được tiêu chí này. Joel Embiid và Jayson Tatum sẽ giúp 76ers và Celtics cạnh tranh miễn là họ khỏe mạnh, nhưng bộ đôi Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard sẽ đưa Milwaukee vào vị trí dẫn đầu để bắt đầu năm mới.

Cấp 2) Ngựa đen

 • Cleveland Cavaliers
 • New York Knicks
 • Atlanta Hawks

Ba đội tiếp theo này đều thiếu những siêu sao cần thiết để đạt đến hạng cao nhất nhưng hiện tại tất cả đều vẫn dẫn trước Bulls. Cavaliers, Knicks và Hawks đều đủ điều kiện tham gia giai đoạn sau mùa giải và chứng tỏ có sự kết hợp chặt chẽ giữa những cựu binh dày dạn kinh nghiệm và những tài năng trẻ mới nổi. Điều khiến đội này khác biệt với Bulls là cách họ tiếp tục tích cực theo đuổi những tài năng bổ sung như Donovan Mitchell, Jalen Brunson và Dejounte Murray, trong khi Chicago chọn ngồi lại và không thực hiện bất kỳ tiến bộ lớn nào trong hai trận gần nhất. năm.

Cấp độ 3) Giữa gói

 • Nhiệt Miami
 • Chicago Bulls
 • Indiana Pacers
 • Mạng lưới brooklyn
 • Toronto Raptors

Theo tôi, giai đoạn này là thú vị nhất và cũng khó xác định nhất. Một mặt, chúng tôi có những đội vững chắc nhưng không mạnh ở Chicago và Toronto, mặt khác, chúng tôi có những đội hình đang phát triển như Indiana và Brooklyn. Một lợi thế rõ ràng ở đây là Heat, đội sau khi giành chiến thắng tại Eastern Conference chỉ vài tháng trước, sẽ phải vật lộn để vượt qua những tổn thất trước Max Strus và Gabe Vincent, đồng thời than thở về cuộc bỏ phiếu của Damian Lillard.

Mỗi đội trong số này có thể tiến lên hạng hai nếu họ nóng lên hoặc thực hiện bất kỳ động thái nào để cải thiện nhưng tất cả đều có đủ biến động để cân nhắc việc bán tháo nếu mọi việc không diễn ra trước thời hạn giao dịch. Đối với tôi, đây là phiên bản vùng đất không có người của NBA và đó không phải là nơi Bulls cần sống lâu hơn nữa.

Cấp 4) Đội tăng

 • Orlando phép thuật
 • Pít-tông Detroit
 • Charlotte Hornets
 • Phù thủy Washington

Nhìn chung, tôi muốn nói rằng thật tốt khi chúng ta có thể mong đợi ít nhất 11 trong số 15 đội miền Đông tích cực cố gắng giành chiến thắng trong mùa giải này. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Orlando hay Detroit tiến lên một bậc, tùy thuộc vào những bước đi mà cốt lõi trẻ ấn tượng của họ sẽ thực hiện trong mùa hè này. Hornets và Wizards chắc chắn sẽ chạy đua để giành được vị trí trong cuộc xổ số dự thảo vào cuối năm nay, nhưng cũng không chậm chạp như các đội hạng thấp hơn mà chúng ta sẽ thấy ở phương Tây năm nay.

Kế tiếp: Jamal Crawford liệt kê 10 SG hàng đầu NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *