Bulls phải chi bao nhiêu không gian giới hạn?

Với hơn một nửa mùa giải trước không được đảm bảo sẽ trở lại cho mùa giải tới, Chicago Bulls đang ở trong tình trạng thay đổi lớn. Cách họ quản lý nghịch cảnh này sẽ không chỉ quyết định cách họ thể hiện trong mùa giải tới, mà cả hướng đi của thương hiệu này trong tương lai.

Họ có tái cấu trúc đội ngũ này và làm nổi bật giới trẻ không? Hay họ nên gắn bó với tài năng của mình và thực hiện một cuộc chạy đua khác vào mùa giải tới?

Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi đó, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải quay trong bóng tối ở đây. Bằng cách chia nhỏ các nhu cầu lớn nhất của Bulls và bảng lương sắp tới cho mùa giải tới, các kế hoạch trong mùa giải của văn phòng phía trước trở nên dễ dự đoán hơn. Dưới đây là xem Bulls sẽ có bao nhiêu không gian giới hạn vào mùa hè này và cách họ có thể lên kế hoạch sử dụng nó.

Hợp đồng được đảm bảo của Chicago Bulls cho mùa giải 2023-24

 • Zach LaVine – $40,064,220
 • DeMar DeRozan – 28.600.000 USD
 • Bóng Lonzo – $20,465,117
 • Patrick Williams – 9.835.881 USD
 • Alex Caruso – 9.460.000 USD
 • Derrick Jones Jr. – $3,360,000
 • Dalen Terry – 3.350.760 USD

Sau khi Jones Jr. đã đưa ra một quyết định đáng ngạc nhiên khi chọn các cầu thủ của mình, Bulls có bảy trong số mười lăm vị trí trong danh sách bị khóa cho mùa giải tới. Hợp đồng có tổng trị giá 115,1 triệu đô la ở đây, có nghĩa là Bulls đã tiến gần đến tường giới hạn trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào khác để điền vào danh sách.

Đây là một thực tế đáng tiếc khi có hơn 20 triệu đô la bị trói vào một cầu thủ không thể tiếp quản tòa án ở Lonzo. Vì Bulls khó có thể chứng minh trên thực tế rằng anh ấy sẽ ngồi ngoài trong cả mùa giải 2023-24, nên khả năng Chicago được miễn trừ chấn thương ở đây có vẻ không cao. Ngay cả khi họ được miễn trừ, Bulls có thể sẽ ưu tiên đưa những người chơi cốt lõi của họ trở lại cho một giải đấu khác.

Chicago Bulls không được đảm bảo hợp đồng cho 2023-24

 • Andre Drummond – 3.360.000 USD (tùy chọn của người chơi)
 • Carlik Jones – 1.927.896 USD
 • Marko SIMonovic – 1.836.096 USD

Tương lai của Drummond vẫn chưa chắc chắn, vì không giống như Jones Jr., anh ấy vẫn chưa xác nhận liệu anh ấy có chọn lựa chọn cầu thủ của mình ở lại Chicago vào mùa giải tới hay không. Anh ấy có đến ngày 29 tháng 6 để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Về phần hai người còn lại là Jones và Simonovic, hai cầu thủ này có thể dễ dàng bị sa thải để nhường chỗ cho những cầu thủ tự do khác do hợp đồng của họ được đảm bảo. Mặc dù vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một trong số họ trở lại vào mùa giải tới, vì hợp đồng giá rẻ của họ sẽ không ảnh hưởng đến sổ sách và có thể giúp Bulls mang về một cầu thủ khác.

Tác động mở rộng tối đa của Zach LaVine chắc chắn khiến mục tiêu đó trở nên khó khăn hơn, vì Bulls phải điều hướng vùng nước đầy sóng gió của cơ quan tự do mặc dù đã làm rất tốt việc khóa chặt DeRozan và Caruso vì một thỏa thuận lớn. Dưới đây là những cầu thủ mà Chicago có thể mất vào mùa hè này nếu họ không nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính.

Đại lý miễn phí sắp tới của Chicago Bulls

 • Nikola Vucevic
 • Coby Trắng (số lượng có hạn)
 • Javonte Xanh
 • Ayo Dosunmu (số lượng có hạn)
 • Patrick Beverley
 • Terry Taylor
 • Justin Lewis

Mang về những cầu thủ này chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của văn phòng trong mùa hè này. Rốt cuộc, Nikola Vucevic có vẻ là trung tâm tốt nhất trên thị trường, vì vậy không có bất kỳ cải tiến nào được thực hiện về mặt đó. Theo tất cả các tài khoản, Vucevic đã chỉ ra rằng anh ấy muốn ở lại với Bulls, nếu chúng tôi xem xét các nhận xét được đưa ra vào đầu tháng này theo mệnh giá.

“Đối với tôi, rõ ràng, Bulls sẽ được ưu tiên… Tôi muốn ở lại đây, nhưng điều đó tùy thuộc vào văn phòng chính để đưa ra quyết định và làm việc với người đại diện của tôi về mặt hợp đồng và tôi cũng sẽ nói chuyện với họ về tầm nhìn và kế hoạch và mọi thứ của họ. như vậy. Nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Rõ ràng là tôi sẽ trở thành một cầu thủ tự do, vì vậy tôi sẽ xem những gì khác ngoài đó.”

Coby và Ayo may mắn thay sẽ bị hạn chế là đại lý tự do trong mùa giải này, điều đó có nghĩa là họ sẽ có cơ hội phù hợp với các đề nghị (ở một mức độ nào đó, trong trường hợp của Dosunmu) từ các đội đối lập trong đại lý tự do. Giống như Vucevic, Coby đã bày tỏ tình cảm mạnh mẽ rằng anh ấy muốn ở lại ngay bây giờ nếu có thể.

“Tôi yêu Chicago. Tôi yêu đồng đội của mình. Tôi yêu văn phòng phía trước. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi muốn quay lại nhưng nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Đó là một công việc kinh doanh vào cuối ngày và tôi hiểu rằng các quyết định phải được đưa ra. Vì vậy, nếu tôi trở lại, tuyệt vời. Nhưng nếu tôi không, bạn biết đấy, bạn phải sống với nó.

Nếu việc giữ Vucevic, Coby hoặc Ayo chứng tỏ là một quá trình đàm phán tốn kém, thì tôi có thể thấy những cầu thủ chất lượng như Javonte và Beverley sẽ bị loại, mặc dù đó không phải là kết quả lý tưởng ở đây. Vào cuối ngày, chỉ có rất nhiều tiền để đi xung quanh cho những người này.

Không gian giới hạn thực tế dự kiến ​​của Bulls: $7.989.364

Sau khi tính đến việc giữ giới hạn và các hình phạt tại chỗ trong danh sách, Bulls dự kiến ​​​​sẽ có khoảng 8 triệu đô la để chi tiêu cho đại lý miễn phí. Vì điều này sẽ không đủ để có được một người tạo ra sự khác biệt lớn, tôi hy vọng Bulls sẽ tránh tìm kiếm tài năng bên ngoài và thay vào đó, hãy vượt quá giới hạn để mang về bất kỳ đại lý tự do nào đã ra đi nếu họ muốn quay lại.

Con số thực sự cần theo dõi không phải là giới hạn không gian giới hạn ở mức 134 triệu đô la, mà là ngưỡng thuế xa xỉ ở mức 162 triệu đô la. Quyền sở hữu Bulls gần như chắc chắn không muốn vượt quá thuế một lần nữa vào mùa tới, vì vậy họ chỉ còn lại 47 triệu đô la để chi cho Vucevic, White, Dosunmu, Green, Beverley và Drummond.

Tất nhiên, Jerry Reinsdorf luôn có thể khiến chúng tôi ngạc nhiên bằng một chuyến cưỡi ngựa để giữ chân mọi người trên tàu, nhưng tôi sẽ không tin vào điều đó. Chicago sẽ vẫn có các lựa chọn bên ngoài để xem xét, vì Miễn trừ cấp trung cho phép họ ký hợp đồng với các đại lý miễn phí để giao dịch lên tới 11 triệu đô la hàng năm cho đến khi họ vượt qua ngưỡng thuế hàng xa xỉ, tại thời điểm đó, MLE giảm xuống còn 6,8 triệu đô la mỗi năm .

Khi đại lý miễn phí đến gần, hãy nhớ kiểm tra lại tại đây trên Pippen Ain’t Easy để xem những cầu thủ nào đang nằm trong tầm ngắm của Chicago Bulls.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng đại lý miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Bulls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *