Bulls News: Chicago bắt đầu xây dựng lại với thương mại LaVine?

Không phải là nói quá khi nói rằng mọi thứ không suôn sẻ với Chicago Bulls. Bắt đầu mùa giải với tỷ số 4-7 và đã bị nổ tung trong phòng thay đồ, nhượng quyền thương mại rõ ràng cần một sự thay đổi – một sự thật đáng tiếc mà chúng ta đã biết từ lâu, nhưng văn phòng chính đã nhắm mắt làm ngơ cho đến tận bây giờ.

Bulls đã dựa vào bộ ba đáng tin cậy một thời là Zach LaVine, DeMar DeRozan và Nikola Vucevic cho đến thời điểm này, nhưng rõ ràng là các bánh xe đang bắt đầu rơi ra. Đặc biệt, LaVine đã khẳng định mình là gương mặt đại diện cho thương hiệu này trong bảy năm qua. Kết quả, LaVine đã ghi được nhiều điểm thứ 8 trong lịch sử Bulls, đang trên đà chen chân vào top 5 trước khi hợp đồng hiện tại hết hạn.

Tuy nhiên, anh ấy có thể không có cơ hội đạt được thành tích đó vì có vẻ như văn phòng chính của Chicago đang tích cực khám phá thị trường thương mại để tìm cho người bảo vệ bắn súng All-Star hai lần một ngôi nhà mới. Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng “cả hai bên ngày càng cởi mở hơn trong việc khám phá một giao dịch”.

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng thời gian của Zach LaVine với Bulls có thể sắp kết thúc sau bảy năm dài.

Mặc dù anh ấy có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải 2023-24 của mình, ghi trung bình 21,9 điểm, 4,8 rebounds và 3 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 40,9%, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có sự quan tâm đáng kể dành cho Zach nếu Bulls hạ cánh anh ấy. trên khối giao dịch. Khả năng ghi điểm ba cấp độ năng động của anh ấy sẽ là một tài sản quý giá cần có cùng với tài năng siêu sao trong danh sách của một ứng cử viên thực sự.

Có thông tin rộng rãi rằng Knicks đã có các cuộc đàm phán thương mại mang tính thăm dò đối với LaVine dẫn đến thời hạn giao dịch năm ngoái và tôi mong đợi họ ít nhất sẽ nhấc máy để xem liệu giá có thay đổi kể từ cuộc thảo luận cuối cùng của họ hay không. Charania cũng liệt kê Los Angeles Lakers, Miami Heat và Philadelphia 76ers là những đội có khả năng đăng ký quan tâm đến việc thực hiện một thỏa thuận.

Mỗi đội trong số này đều có những triển vọng trẻ thú vị và những lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên có giá trị trong tương lai mà Bulls nên quan tâm. Giao dịch LaVine không chỉ cho phép Chicago bắt đầu tích lũy rất nhiều lựa chọn và triển vọng mà còn có thể giúp thế hệ trẻ hiện tại của đội này phát huy hết tiềm năng của họ.

Coby White đã thể hiện những điều tuyệt vời trong thời gian khoác áo Bulls, nhưng cho đến nay vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của LaVine. Nếu nguồn sử dụng hàng đầu của Chicago được giao dịch, ai đó như Coby (hoặc đồng đội Patrick Williams) có thể được hưởng lợi bằng cách lấp đầy khoảng trống mà Zach để lại khi phạm tội.

Đó là một tình huống đáng tiếc mà chúng tôi gặp phải với tư cách là những người hâm mộ Bulls, nhưng nó có thể chỉ là một điều ác cần thiết. Mức trần của đội này dường như có hạn và nếu chúng ta tiếp tục phớt lờ vấn đề, việc bắt đầu xây dựng lại sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn khi tài sản của đội này ngày càng cạn kiệt. Zach LaVine có thể không bao giờ là người chơi xứng đáng với thương vụ Jimmy Butler, nhưng việc giao dịch anh ta bây giờ vẫn có thể mang lại kết quả lâu dài.

Kế tiếp: 5 Bulls rất có thể sẽ được giao dịch trong quá trình xây dựng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *