Bulls được coi là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với D Rose trong công ty tự do

Kể từ ngày Derrick Rose được chuyển nhượng từ Chicago Bulls vào tháng 6 năm 2016, có vẻ như người hâm mộ đã không ngừng cố gắng nghĩ ra những cách sáng tạo để lấy lại phép thuật đó và đưa người hùng quê hương trở lại Thành phố Gió. Phải thừa nhận rằng, tôi cũng luôn nuôi hy vọng về một ngày tái hợp trong các lá bài, nhưng người ta thường hiểu rằng anh ấy không còn là câu trả lời nữa và đội này cần phải đi theo một hướng mới.

Tuy nhiên, đó có thể không còn là trường hợp.

Bây giờ Lonzo Ball dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ ít nhất trong suốt mùa giải 2023-24, Bulls một lần nữa thấy mình cần một vị tướng trên sàn để điều hành chương trình. Mặc dù có một số vệ sĩ tài năng trong danh sách này như Alex Caruso, Coby White và Ayo Dosunmu, nhưng mỗi người trong số họ đều có ít nhất một điểm yếu riêng biệt khiến họ không thể trở thành những vệ sĩ tầm cỡ xuất phát thực sự.

Đó là lý do tại sao bây giờ chúng tôi thấy mình sắp hoàn thành vòng tròn với khả năng thêm Rose trở lại đội hình. Liên quan đến lựa chọn đội với giá 15,6 triệu đô la vào mùa giải tới, New York Knicks dự kiến ​​​​sẽ từ chối nó và cho phép người gác đền kỳ cựu được tự do vào mùa hè này.

Jordanna Clark tại Daily Knicks đã tóm tắt tình hình một cách hoàn hảo và giải thích lý do tại sao Rose gần như chắc chắn sẽ có cơ hội tự do vào mùa hè này:

“Cho dù New York có yêu Rose đến mức nào, thì cũng không cần thiết phải trả gần 16 triệu đô la cho một cầu thủ sẽ không tham gia vòng quay. Mặc dù sẽ buồn vui lẫn lộn, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng thời gian của Rose với Knicks sắp kết thúc. Không có cách nào để biết Rose sẽ kết thúc với đội nào nếu New York từ chối lựa chọn của anh ấy, điều này sẽ cho phép anh ấy tham gia công ty tự do. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2008.”

Sau một thời gian dài, cuộc hội ngộ với Derrick Rose thực sự có ý nghĩa đối với Chicago Bulls.

Rose chắc chắn là một người chơi tốt hơn bất kỳ người bảo vệ (khỏe mạnh) nào trong danh sách Bulls này, và cũng giỏi nếu không muốn nói là giỏi hơn trong việc tạo ra hành vi phạm tội của riêng mình như bất kỳ ai không có tên Zach LaVine. Nếu Bulls mang anh ấy đến, đó gần như chắc chắn sẽ là một vai trò hạn chế, nhưng anh ấy vẫn có thể có cơ hội bắt đầu hoặc kết thúc trận đấu tùy thuộc vào trận đấu. Đây là cách Chicago đã tuyển dụng Patrick Beverley để đạt được thành công lớn trong mùa giải trước sau thời hạn giao dịch.

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, tôi nghĩ Chicago Bulls rất có ý nghĩa đối với Derrick Rose trong công việc tự do. Đó sẽ là một sự trở lại tốt đẹp cho anh ấy khi kết thúc sự nghiệp,” Michael Scotto của HoopsHype cho biết, “Chúng tôi đã thấy khi anh ấy trở lại thị trấn, anh ấy được người hâm mộ yêu mến nhiều như thế nào. Họ sẽ mất Lonzo Ball, và nếu họ cố gắng thi đấu và giành chiến thắng, anh ấy sẽ là cầu nối xuất sắc với tư cách là người cố vấn kỳ cựu cho một số cầu thủ trẻ trong danh sách, và tôi nghĩ anh ấy vẫn còn bình xăng. “

Rõ ràng, Derrick sẽ không phải là giải pháp lâu dài ở đây. Nhưng một lần nữa, ai trong danh sách này (hoặc có sẵn trong đại lý miễn phí)? Không có một. Đội này đang bị mắc kẹt trong luyện ngục mà không có bước thực sự nào để trở thành đối thủ, nhưng được dẫn dắt bởi một văn phòng bình phong quyết tâm giành chiến thắng ngay bây giờ.

Nếu Chicago sẽ trở thành một đội bóng rổ tầm thường vào mùa giải tới, thì họ có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều là đưa Rose trở lại để chuyền và hướng dẫn đúng cách các tài năng trẻ trong đội này.

Nếu Bulls may mắn chọn được một cầu thủ như Scoot Henderson, hoặc từ chối đưa ra một quyết định tồi tệ như đổi trang trại lấy Nikola Vucevic, thì tôi gần như chắc chắn sẽ có xu hướng tin tưởng các cầu thủ trẻ hơn là dành nỗi nhớ về Derrick Rose. Chuyến du lịch. Nhưng thật không may, đó không phải là cách mọi thứ diễn ra, vì vậy có lẽ chúng ta nên tận dụng tốt nhất những điều tồi tệ ở đây.

Kế tiếp: 5 lỗi dự thảo Bulls lớn nhất trong 10 năm qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *