Bulls đưa ra hợp đồng hai chiều cuối cùng cho một người chơi bất ngờ

Khi Chicago Bulls tiếp tục cố gắng cải thiện đội hình của họ ở mức cận biên (mặc dù không quá lặng lẽ ở dưới ngưỡng thuế xa xỉ), mọi bản hợp đồng mà họ thực hiện đều ngày càng quan trọng, dù nhỏ đến đâu. Vì vậy, khi Bulls được cho là đã ký hợp đồng hai chiều với Justin Lewis, tôi phải nói rằng họ đã thu hút được sự quan tâm của tôi.

Được quảng cáo là cầu thủ tự do xuất sắc nhất NBA chỉ một mùa giải trước, nhiều người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy Lewis trong bộ đồng phục của Bulls. Thật không may, một chấn thương ACL sẽ rút ngắn thời gian của anh ấy vì anh ấy sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải thông thường.

NBA Summer League 2023 là cơ hội đầu tiên của chúng ta để chứng kiến ​​Lewis thi đấu trở lại sau chấn thương, và kết quả thì… ít gây cảm hứng hơn, ít nhất phải nói như vậy. Trong khi một số cầu thủ khác nắm bắt cơ hội này và gây ấn tượng mạnh, Lewis chỉ chơi 28 phút trong hai trận riêng biệt, ghi trung bình 4,5 điểm và 4 rebound mỗi trận.

Cody Westerlund trên 670 Điểm và CHGO’s Will Gottlieb từng đưa ra các báo cáo không mâu thuẫn rằng Bulls đã đưa Lewis trở lại theo thỏa thuận hai chiều một lần nữa, tiếp tục thu hẹp phạm vi các vị trí trong danh sách có sẵn.

Trong khi tôi rất vui khi thấy Justin Lewis trở lại Bulls, bản hợp đồng này có tác động lớn đến sự yêu thích của người hâm mộ.

Trong khi Lewis thể hiện đủ hứa hẹn, tin tức này có thể gây bất ngờ cho những người hâm mộ đã mong đợi Chicago ký hợp đồng với người khác. Tất nhiên, người chơi đó là Javon Freeman-Liberty. Sau khi thống trị G League mùa trước và trông giống như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong toàn bộ Summer League năm nay, nhiều người đã đặt nhiều hy vọng rằng Bulls sẽ đề nghị một thỏa thuận với Freeman-Liberty.

Sau khi ghi trung bình 21,4 điểm, 4,6 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo trên 46,2% sút từ sâu trong vòng 5 trận của Giải đấu mùa hè, JFL gần như chắc chắn nhận được đề cử Đội hình của Giải đấu mùa hè. Anh ấy chiếm ưu thế trong các trò chơi triển lãm này đến nỗi nhiều người, bao gồm cả tôi, tin rằng anh ấy là cầu thủ cuối cùng lọt vào danh sách hai bên của Bulls.

Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. NBA đã mở rộng số lượng hợp đồng hai chiều mà mỗi đội có thể có trong danh sách lên ba cho mùa giải sắp tới. Tác nhân tự do chưa được đào tạo Adama Sanogo là người đầu tiên lấp đầy một trong những vị trí này, trong khi bản cập nhật mới nhất này từ Lewis cho thấy hai trong số ba vị trí đã được lấp đầy. Đối với vị trí thứ ba và cũng là vị trí cuối cùng, Terry Taylor đã nhận được lời đề nghị có thời hạn một năm cho vị trí này.

Nếu Bulls muốn ký hợp đồng với Freeman-Liberty, bây giờ họ phải thực hiện một trong hai điều sau:

  1. Hủy bỏ đề nghị của họ cho Terry Taylor, hoặc
  2. Cung cấp cho Freeman-Liberty một vị trí trong danh sách chính

Cho rằng Taylor là cầu thủ hai đường tốt nhất của Bulls mùa trước, tôi không thấy họ sẵn sàng từ bỏ một tài năng trẻ đa năng dễ dàng như vậy. Mặt khác, Chicago đã có rất nhiều hậu vệ trong danh sách với nhu cầu cấp thiết hơn là giải quyết chiều sâu ở các vị trí tiền đạo và trung vệ. Chỉ còn hai vị trí trong danh sách, sẽ khó khăn hơn nhiều để biện minh cho việc ký hợp đồng với Freeman-Liberty vào danh sách chính.

Đây là lý do tại sao việc đưa Freeman-Liberty trở lại theo hợp đồng hai chiều dường như có ý nghĩa nhất, nhưng giờ đây Bulls có nguy cơ mất thêm một tài năng trẻ đầy triển vọng nếu họ không hành động nhanh chóng.

Kế tiếp: Dalen Terry chuộc lỗi ở chức vô địch Summer League
  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 17:27 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 17:27 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *