Bulls đang ở vị trí đắc địa để thực hiện một giao dịch lớn vào mùa hè này

Phù hợp với những gì chúng ta đã thấy từ văn phòng chính trong những năm gần đây, các kế hoạch ngoài mùa giải của Chicago Bulls dường như tập trung vào điều mà hầu hết các doanh nghiệp đã quen thuộc trong mùa tuyển dụng: giữ chân. Cho dù bạn có đồng ý với lộ trình hiện tại hay không, Bulls dường như hoàn toàn có ý định chạy lại cốt lõi này cho mùa giải 2023-24.

Tuy nhiên, các sự kiện gần đây trong lĩnh vực thương mại-nhu cầu đã mở ra một cánh cửa sập có thể tiết kiệm — và nếu bạn là văn phòng chính, hãy biện minh cho hồi tố — vài năm qua của bóng rổ hạng trung Bulls. Chỉ riêng mùa giải này đã có ba ngôi sao trang bìa yêu cầu giao dịch. Damian Lillard, James Harden và Bradley Beal đều đã chuyển đến đội bóng mới (với mức độ can đảm khác nhau), chỉ có Beal đạt được ước nguyện của mình cho đến ngày hôm nay.

Beal là một ví dụ hoàn hảo về nơi Bulls có thể chơi ở đây. Vì Suns là đô vật sumo nên họ phải ký hợp đồng với những người chơi như Keita Bates-Diop và Yuta Watanabe với tư cách là những người chơi luân phiên quan trọng. Theo CBA mới, các giao dịch hai nhóm làm tê liệt không gian giới hạn của bạn sẽ không đủ điều kiện; Harden và Lillard được miễn trừ một phần vì đội mà họ muốn gia nhập không đủ khả năng chi trả cho anh ta hoặc không thể đánh đổi đủ tài sản để có được anh ta mà không bị ràng buộc với một đội thứ ba sẵn sàng.

Chicago Bulls được trang bị tốt để sử dụng thị trường thương mại để tạo lợi thế cho họ trong mùa giải này.

Bước sang giai đoạn bên trái: Chicago Bulls với danh mục đầu tư ấn tượng gồm những cầu thủ có giá trị với (hầu hết) các hợp đồng có thể giao dịch giúp cho cỗ máy giao dịch trở nên xanh tươi. Người bảo vệ toàn năng Alex Caruso chỉ kiếm được dưới 10 đô la trong hai năm tới. DeMar DeRozan đồng thời có hợp đồng sắp hết hạn trị giá 30 triệu đô la và Bulls có khả năng làm ảnh hưởng đến cơ hội đá playoff của đội khác. Zach LaVine có hóa đơn lớn, nhưng khi các đội khác đang giải quyết các hợp đồng với siêu sao, bạn cần một người cân bằng để cân bằng.

Trong một thương vụ lớn khác trong mùa giải này, khi Kristaps Porzingis được giao dịch với Boston, Celtics cần một đội thứ ba tham gia để xuất khẩu một trong những hợp đồng đương nhiệm của họ. Grizzlies đã giơ tay và kết thúc với Marcus Smart, Cầu thủ phòng ngự của năm 2021-22. Bulls có thể là người hưởng lợi từ giao dịch ngôi sao tiếp theo nếu họ có thể ra sân nếu họ sẵn sàng đưa mọi người vào cuộc để theo đuổi việc trang bị lại hoặc xây dựng lại.

Chicago cũng sẵn sàng trở thành người hỗ trợ thương mại trong thời hạn giao dịch của mùa tới nếu họ muốn hoặc cần. Sau ngày 15 tháng 12, tất cả các hợp đồng đại lý miễn phí và phần mở rộng đều có thể thương lượng. Trong khi thương vụ Nikola Vucevic chỉ đẩy Bulls xuống sông Styx, thì hợp đồng trị giá 20 triệu đô la có thể là một công cụ phù hợp với mức lương tuyệt vời, đặc biệt nếu anh ấy duy trì phong độ thi đấu hiện tại. Điều tương tự cũng xảy ra với Coby White ở mức 11 triệu đô la nếu anh ấy không tiếp tục tăng trưởng từ cuối mùa trước, Torrey Craig hét lên ‘giao dịch trong hai giây vào ngày 12 tháng 1’, và đây có thể là tài sản giao dịch đầu tiên của Andre Drummond.

Nó không giống như đỉnh cao của những gì được coi là một kỷ nguyên thành công mở rộng hơn với cốt lõi hiện tại, nhưng việc trở thành trạm dừng chân cho một nhóm đưa ra lời đề nghị lớn hơn là một tiền lệ – một điều mà Bulls cần tiếp tục xây dựng.

Năm 2012, trung tâm Orlando Magic Dwight Howard muốn đến Los Angeles Lakers. Để tạo thuận lợi cho giao dịch, Lakers và Magic đã sử dụng Denver Nuggets và Philadelphia 76ers. Nhiều năm sau, chúng ta biết Howard, Nash và Kobe Lakers là một thảm họa, xoa dịu nỗi đau mất đi một ngôi sao nhượng quyền thương mại của Orlando. Ở những nơi khác, Denver đã hạ cánh Andre Iguodala trong một năm trong khi Philadelphia có Andrew Bynum sau khi anh ấy tham gia sân chơi bowling. Tất cả đã nói, Orlando về cơ bản đã có được Aaron Afflalo, Al Harrington, một lượt chọn và một lượt chọn ở vòng hai từ một đội khác. Họ đã mất đi người dẫn đầu về khả năng ghi bàn, và để làm gì?

Hóa ra, cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại trong nhượng quyền thương mại của họ, một tiền vệ 21 tuổi người Montenegro vừa trải qua một mùa giải tân binh đầy khó khăn: Nikola Vucevic. Đây là một trong những thời điểm mà lịch sử có thể lặp lại.

Kế tiếp: Bỏ qua Simonovic gợi ý về nhiều động thái sắp tới
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *