Bulls đang đấu thầu với chính họ để ký lại hợp đồng 3 năm với Vooch

Một năm bị loại khỏi vòng quay cốt lõi tương đối sâu bao gồm Nikola Vucevic, Andre Drummond, Tony Bradley và Marko Simonovic, Chicago Bulls bước vào một mùa giải bất ổn mà không cầu thủ nào trong số này có hợp đồng được đảm bảo sau năm nay. May mắn thay, quân cờ domino đầu tiên đã ngã xuống vào tối nay khi Vucevic tái hợp với Bulls trong một thỏa thuận chắc chắn sẽ gây ra cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ.

Hợp đồng mới của Vucevic có thời hạn ba năm và sẽ đưa anh ấy đến chiến dịch 2025-26, trị giá tổng cộng 60 triệu đô la. Với mức lương trung bình hàng năm là 20 triệu đô la, Vucevic còn lâu mới được trả lương cao, nhưng chắc chắn đó không phải là thương vụ bom tấn mà người hâm mộ đã hy vọng khi anh đề nghị sẵn sàng giảm giá để ở lại với Bulls.

Shams Charania The Athletic là người đầu tiên đưa tin, với Adrian Wojnarowski của ESPN xác nhận báo cáo ngay sau đó.

Quyết định đưa Nikola Vucevic trở lại của Chicago Bulls trong một hợp đồng ba năm chứng tỏ văn phòng phía trước tự mãn với sự tầm thường.

Gần như không có thị trường cho Vucevic vào lúc này, thật khó hiểu khi Bulls sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh cho một cựu binh đã lớn tuổi không còn gắn bó với đội bóng này nữa. Chắc chắn, một trung tâm trên mức trung bình có thể trị giá khoảng 20 triệu đô la ở NBA ngày nay, nhưng thực tế là văn phòng phía trước không thể sử dụng bất kỳ đòn bẩy nào của mình trong các cuộc đàm phán khiến điều này càng khó chấp nhận hơn.

Theo như chúng tôi biết, hầu như không có thị trường cho Vooch. Chỉ có sáu đội có hơn 20 triệu đô la giới hạn để chi tiêu vào mùa hè này, Rockets, Spurs, Pacers, Pistons, Jazz và Magic. Không đội nào trong số các đội nói trên có nhu cầu thực sự ở trung tâm hoặc đang tích cực cố gắng cạnh tranh ngay bây giờ. Cho rằng Vucevic đã nhiều lần tuyên bố mong muốn chính của anh ấy là cạnh tranh chức vô địch, thật khó để tưởng tượng ra viễn cảnh anh ấy rời Bulls để đến bất kỳ điểm đến nào trong số này.

Thay vì xây dựng một đội hình trẻ hơn, thể thao hơn và tiết kiệm chi phí hơn (thỏa thuận trị giá 42 triệu đô la trong ba năm của Naz Reid bây giờ chắc chắn sẽ rất tuyệt phải không?), Bulls hiện bị khóa lại vào cùng một cốt lõi đã làm thất vọng kỳ vọng của chúng tôi với tư cách là người hâm mộ hai mùa liên tiếp quá Đây cũng không phải là trường hợp ký lại tài sản để giao dịch chúng sau này, vì Vucevic đã giữ giá trị giao dịch gần bằng 0 và mọi thứ sẽ còn ảm đạm hơn khi Vucevic bước vào sinh nhật lần thứ 35 của mình vào cuối hợp đồng này.

Với rất ít hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp thực sự và một đội hình quá tài năng để cam kết xây dựng lại, Bulls đang mắc kẹt trong vũng bùn hơn bao giờ hết.

Kế tiếp: 1 người chơi bullpen trên ghế nóng sau bản nháp
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 20:51 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 20:51 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *