Bulls đã ký hợp đồng với cựu No. 3 cho ưu đãi vào phút cuối

Chỉ còn một tuần nữa là mùa giải NBA 2023-24 sẽ bắt đầu và có vẻ như Chicago Bulls đáng ngạc nhiên là vẫn chưa thực hiện xong các động thái. Sau khi từ bỏ Max Heidegger và Henri Drell vào đầu tuần này, có vẻ như Bulls đang chuẩn bị khóa đội hình của họ trong năm. Tuy nhiên, văn phòng chính đã quyết định đi theo một con đường khác vì hiện tại họ đã công bố thêm hai bản hợp đồng với trại huấn luyện là Derrick Favors và Kahlil Whitney.

Favors là một động thái rất thú vị ở đây, vì anh ấy mang theo nhiều kinh nghiệm NBA với tư cách là một cựu binh 12 mùa giải và từng là tuyển thủ dự tuyển trong top 3 vào năm 2010. Bản nháp đã được chứng minh là có thể đứng vững trước thử thách của thời gian, cũng như Paul George, John Wall, DeMarcus Cousins ​​​​, Gordon Hayward, Evan Turner, Al-Farouq Aminu và Greg Monroe cũng đều có tên trong top 10 và đã tồn tại ít nhất một thập kỷ trong giải đấu. Đó là tỷ lệ bắn 80% để đưa một cầu thủ đủ tiêu chuẩn vào top 10, một điều mà bạn không thường thấy.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không gia nhập đội một mình vì Favors cũng sẽ có sự tham gia của Kahlil Whitney, một cựu Kentucky Wildcat, người đã bị loại vào năm 2020. Khi mùa giải NBA bắt đầu vào ngày 25 tháng 10, cả hai cầu thủ sẽ có thời gian giới hạn để thực hiện một tác động mạnh mẽ ở Chicago.

Darnell Mayberry của The Athletic lần đầu tiên đưa tin về cặp bản hợp đồng trong trại huấn luyện, với tài khoản Bulls X chính thức, trước đây là Twitter, đã hỗ trợ báo cáo bằng cách đăng tin tức tối qua.

Bulls đã đưa một cặp cầu thủ thú vị đến trại huấn luyện với Derrick Favors và Kahlil Whitney.

Phải thừa nhận rằng, Favors là cái vỏ của con người trước đây của anh ta, một ông lớn đáng tin cậy, người đã giữ vững sân trước của Utah trong gần một thập kỷ. Dù đã ký hợp đồng 10 ngày với Hawks ở mùa giải trước nhưng anh không ghi được phút nào với đội. Trận cuối cùng của anh ấy là 39 trận với Thunder trong mùa giải 2021-22, ghi trung bình 5,3 điểm và 4,7 rebounds trong 16,7 phút mỗi trận. Mặc dù anh ta sẽ không đưa ra những con số trong điểm số, nhưng Ưu đãi vẫn có thể rất hiệu quả khi được sử dụng đúng vai trò.

Trong khi đó, Whitney cao 6 foot 6 đang nỗ lực phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là cựu tuyển thủ 5 sao của Roselle Catholic ở Chicago. Sản phẩm quê hương vẫn chưa tìm được bước đột phá lớn tại NBA, nhưng có thể là tài sản quý giá cho hệ thống phát triển của Bulls.

Cả Favors và Whitney có thể sẽ được chuyển đến G League sau khi kết thúc dự thảo, đặc biệt là vì Heidegger, Drell và bây giờ là Quenton Jackson đã được miễn để nhường chỗ trong danh sách. Câu chuyện của họ sẽ không kết thúc ở đó nếu họ có thể tạo ra tác động mạnh mẽ ở G League, như chúng ta đã thấy với Carlik Jones, văn phòng chính của Bulls sẵn sàng khen thưởng những cầu thủ xuất sắc trong giải đấu phát triển NBA.

Tôi sẽ đặc biệt để mắt tới Favors, vì anh ấy có thể là một tài sản quý giá như bảo hiểm thương tích. Vì Bulls chỉ có hai trung tâm thực sự trong danh sách – Nikola Vucevic và Andre Drummond – nên họ có thể cần phải kêu gọi ủng hộ nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong mùa giải này.

Kế tiếp: Thành viên được yêu mến của Bulls 2022 gia nhập Warriors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *