Bulls đã đưa ra mức giá yêu cầu của họ cho Zach LaVine được cả đội biết đến

Đã hoàn toàn phát triển thành một ngôi sao trong ba mùa giải qua, không còn nghi ngờ gì nữa, Zach LaVine có tiềm năng trở thành cầu thủ còn thiếu cho ứng cử viên vô địch. Nếu Zach chơi tốt điều này với tư cách là lựa chọn tấn công chính của Chicago Bulls, thì sẽ hơi đáng sợ khi tưởng tượng những gì anh ta có thể đạt được nếu anh ta được phép sử dụng phương án thứ hai mà không chống lại hàng thủ đang thu hút mọi sự chú ý của họ vào anh ta.

Chúng ta chỉ thấy điều này ở mùa giải trước, khi Jamal Murray phần lớn bị giới truyền thông và công chúng gạt bỏ, nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong chức vô địch của Denver. Dù Murray có giỏi đến đâu, anh vẫn chưa thể hiện được những đỉnh cao mà LaVine có thể liên tục vươn tới kể từ khi đến NBA.

Trong khi LaVine khó có thể là người dẫn đầu danh sách vô địch, thì rất ít người chơi trong giải đấu. Ngay cả những ngôi sao ưu tú như Damian Lillard và Jimmy Butler cũng đã nhiều lần thử và thất bại trong nỗ lực đó. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ thật ngớ ngẩn khi đánh giá thấp khả năng của LaVine chỉ vì những đội yếu mà anh ấy đã dẫn dắt trong quá khứ. Trong hoàn cảnh thích hợp, Zach có thể nguy hiểm như bất kỳ ai.

Tuy nhiên, đây có thể không phải là một tình huống giả định hoàn chỉnh vì theo báo cáo, phe Bò đã vạch ra những gì họ muốn đổi lại từ một đối thủ trong thương vụ Zach LaVine.

Nếu Bulls chia tay Zach LaVine vào mùa hè này, anh ấy sẽ không hề rẻ.

Bulls đánh bại phóng viên của NBC Sports Chicago KC Johnson báo cáo về những gì Bulls sẽ tìm kiếm để đổi lấy một gói tập trung vào LaVine.

“Theo các nguồn tin của giải đấu, The Bulls đánh giá rất cao LaVine, vì họ nên làm thế… Một nguồn tin của giải đấu cho biết Bulls sẽ tập trung vào việc có được những cầu thủ trẻ giỏi, nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên và mức lương phụ nếu họ quyết định giao dịch LaVine. Một người khác nói rằng một lượt chọn đầu tiên và một học sinh giỏi có thể đủ hấp dẫn.”

Thật khó để xác định thị trường sẽ như thế nào đối với LaVine, nhưng hai người theo đuổi ngay lập tức xuất hiện ở Miami, Portland và New York. Sau một trận playoff rất thành công vào năm 2023, cả hai đội đều có thể tin rằng LaVine là mảnh ghép còn thiếu. Tuyệt vời hơn nữa, họ đều có những cầu thủ trẻ thú vị – lần lượt là Tyler Herro, Anfernee Simons và RJ Barrett – và nhiều lựa chọn trong tương lai để cung cấp cho Bulls.

Sau thương vụ Bradley Beal đáng ngạc nhiên đã gửi người bảo vệ sung mãn đến Phoenix, nhu cầu về một cầu thủ như Zach có thể cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đồng thời, không thể bỏ qua việc Beal luôn sẵn sàng có thể có tác động tiêu cực đến lợi nhuận tiềm năng của LaVine.

Hy vọng rằng điều đó không xảy ra và văn phòng phía trước vẫn kiên định với mức giá yêu cầu hiện tại của họ. Nếu không có đội nào sẵn sàng trả số tiền đó, thì tôi đồng ý để Zach trở lại Chicago trong một mùa giải khác, không cần vội vàng đánh đổi cầu thủ đáng tin cậy và hiệu quả nhất trong danh sách này nếu lời đề nghị đó không ảnh hưởng đến ban lãnh đạo.

Kế tiếp: Cấp giao dịch: Bulls giao dịch LaVine trong 4 lần chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *