Bulls đã ăn cắp tuyệt đối trong cơ quan miễn phí

Với Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 đang diễn ra sôi nổi và bản nháp đang ở phía xa, chúng ta vẫn còn nhiều thời gian để giết trước khi cơ quan tự do đến. Đây là nơi phần lớn các quyết định của Chicago Bulls sẽ được đưa ra, vì họ có một số người đóng góp quan trọng từ đội hình năm nay sẽ tung ra thị trường mở vào mùa hè này.

Mặc dù giai đoạn đại lý miễn phí vẫn chưa thực sự bắt đầu, Bulls bằng cách nào đó vẫn xoay sở để thực hiện một thương vụ mua lại khá quan trọng. Tất nhiên, cầu thủ mà tôi đang đề cập đến là Derrick Jones Jr. Được hầu hết mọi người kỳ vọng sẽ thử nghiệm vùng biển vào mùa hè này, Jones Jr. thay vào đó dự định chọn lựa chọn cầu thủ trị giá 3,36 triệu đô la rất thân thiện với đội của anh ấy cho mùa giải tới.

Mặc dù không có gì khác sẽ được công bố chính thức, Jones Jr. nói với phóng viên KC Johnson của Bulls rằng anh ấy sẽ trở lại Thành phố Gió cho chiến dịch 2023-24.

Derrick Jones Jr. sẽ là một cầu thủ chắc chắn từ băng ghế dự bị cho Chicago Bulls trong tương lai.

Đây là một tin vui cho Bulls, bởi Jones Jr. thường xuyên vượt trội so với những người dưới quyền của mình mỗi phút nhất định. Mặc dù anh ấy không được kỳ vọng sẽ có được 20 phút mỗi đêm hoặc là một phần thường xuyên của vòng quay trong tương lai, nhưng anh ấy là một điều xa xỉ tuyệt vời khi có được. Tác động của anh ấy đối với sân đấu chắc chắn không thể hiện trong số liệu thống kê về điểm hộp của anh ấy và tôi không nghi ngờ gì rằng nó có khả năng đóng một vai trò trong nhận thức của thị trường về giá trị của DJJ.

Chicago không chỉ có được những cầu thủ vững chắc trong những giao dịch tuyệt vời ở đây, mà họ còn lấp đầy những vị trí quan trọng trong danh sách vào thời điểm mà không có gì rẻ hoặc dễ dàng đối với nhượng quyền thương mại. Với việc Nikola Vucevic và Coby White tham gia nhóm đại lý tự do, văn phòng phía trước sẽ phải chi rất nhiều tiền để cặp đôi này đưa họ trở lại vào mùa giải tới. Mỗi đô la họ nhận được thêm là một đô la họ phải chi ít hơn cho chiều sâu của đội này, đó là lý do tại sao tôi mong đợi một số phần từ danh sách năm nay sẽ tìm được đồng cỏ xanh hơn vào mùa hè này.

Trước tuần này, tôi tin rằng Jones Jr. cũng có nhiều khả năng tham gia nhóm người chơi này. Giờ đây, đội sẽ giữ lại một cầu thủ có vai trò tuyệt vời để thay thế DeMar DeRozan hoặc Patrick Williams trên băng ghế dự bị. Giả sử việc bổ sung một cầu thủ khác là ưu tiên hàng đầu của đội này trong mùa giải này, thì đường đua của Jones Jr. có thể hiệu quả hơn trong mùa giải tới cùng với hàng thủ thường rất chắc chắn của anh ấy.

Bulls chắc chắn sẽ không có đủ tiền để loại mọi cầu thủ ra khỏi danh sách năm nay mà không đánh thuế xa xỉ vào mùa hè này, điều mà quyền sở hữu đã nhiều lần chứng minh rằng họ không muốn làm. Sự trở lại của Jones Jr. có nghĩa là Chicago không cần phải dành nhiều nguồn lực hơn để mang về những tiền đạo chất lượng cho danh sách.

Chicago hiện có bảy cầu thủ được ràng buộc trong các hợp đồng được đảm bảo cho mùa giải tới, điều này vẫn chưa phải là lý tưởng, nhưng nó tốt hơn những gì họ có một tuần trước.

Kế tiếp: Sự thay thế hoàn hảo cho Vooch sẽ có mặt tại FA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *