Bulls có nguy cơ mất Ayo trong cơ quan tự do nếu không hành động nhanh chóng

Xét cho cùng, Chicago Bulls đã có một mùa giải khá hoàn hảo cho đến nay. Mức trần của họ có thể vẫn chưa đủ cao để giành chức vô địch, nhưng sau khi chọn Julian Phillips, đạt được các thỏa thuận thân thiện với đội với Coby White và Jevon Carter, đồng thời thấy việc gia hạn hợp đồng của Nikola Vucevic bắt đầu có hiệu lực, Bulls sẽ khá hài lòng với bản thân họ cho đến nay.

Tuy nhiên, nếu họ không hành động nhanh chóng, điều đó có thể sớm thay đổi. Chỉ mất hai năm để giành được vị trí số 1 trong quá trình soạn thảo. 38 tổng thể, Chicago có thể mất tài năng quê hương đầy triển vọng Ayo Dosunmu trong công ty tự do. Chỉ còn lại một số người chơi rất hấp dẫn trên thị trường, các đội có giới hạn còn lại để chi tiêu có thể sẽ chuyển sang Ayo như một khoản đầu tư dài hạn.

Sau khi Kevin O’Connor của The Ringer đánh đồng Dosunmu với Bruce Brown vào năm 2022, vấn đề chỉ còn là thời gian cho đến khi các đội khác bắt đầu sử dụng sự linh hoạt về tài chính của họ để chống lại Bulls không giới hạn. Nếu một đội như San Antonio Spurs đưa ra một lời đề nghị đáng nể cho Ayo, thì Chicago sẽ không thể cạnh tranh nếu không vượt qua giới hạn 172 triệu đô la tự đặt ra.

Chicago Bulls có nguy cơ mất Ayo Dosunmu trong cơ quan miễn phí nếu họ không sớm ký hợp đồng với anh ấy.

Với nhóm tài năng của nhóm đại lý tự do năm nay đang giảm dần, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Dosunmu sẽ bắt đầu lọt vào tầm ngắm của các đội khác. Đây không chỉ là suy đoán, vì Ayo được cho là đã nhận được sự quan tâm từ ít nhất một ứng cử viên khác của Hội nghị phía Đông đang tìm cách thúc đẩy vòng quay sân sau của họ.

Jake Fischer của Yahoo Sports cho biết Raptors có thể đưa ra lời đề nghị cho Dosunmu.

“Toronto đã thêm Dennis Schröder làm người thay thế, và Raptors, các nguồn tin cho biết, cũng bày tỏ sự quan tâm đến người bảo vệ đại lý tự do bị hạn chế của Bulls, Ayo Dosunmu. Vẫn còn phải xem liệu Toronto có thực hiện các giao dịch tiếp theo để vượt qua sự mất mát của người bảo vệ điểm xuất phát hay không.”

Sau khi mất cả Fred VanVleet và Dalano Banton trong cơ quan tự do, không có gì ngạc nhiên khi Toronto sẽ tìm cách bổ sung chiều sâu của họ bằng một trong những người bảo vệ tốt nhất vẫn còn trên thị trường. Khi ngày càng có nhiều domino đại lý tự do sụp đổ, tôi hy vọng họ sẽ là một trong nhiều đội quan tâm đến việc mang về một cầu thủ đầy triển vọng như Dosunmu.

May mắn thay, Bulls có quyền phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị nào lên tới 105% mức lương trung bình của tất cả các cầu thủ trong giải đấu mùa trước. Điều này sẽ khóa Ayo trong một thỏa thuận với Chicago trong ít nhất hai mùa giải tới, trừ khi anh ấy quyết định chấp nhận lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 5,2 triệu đô la của mình, trong trường hợp đó, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào cuối mùa giải tới.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí hoàn hảo để lấp đầy vị trí cuối cùng của Bulls
  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 12:03 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 12:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *