Bulls có nên theo đuổi Dillon Brooks trong cơ quan miễn phí?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dillon Brooks đang ăn cắp các tiêu đề trên khắp NBA. Nếu bạn chỉ là một người hâm mộ NBA bình thường, bạn sẽ nhận ra anh ấy là cánh đã gọi LeBron James là già và không liên quan khi ghi được bảy điểm khổng lồ với tỷ số 3-13 từ sân.

Nếu bạn là một người hâm mộ NBA dày dạn kinh nghiệm hơn, bạn có thể nhận ra anh ấy là cựu tuyển thủ vòng hai của Oregon, người đã phát triển thành một cánh luân phiên 3-và-D thực sự. Vấn đề duy nhất là anh ta nói chuyện rác rưởi với đội đối phương ở hầu hết mọi cơ hội.

Anh ấy đã phải đối mặt với hơn 16 pha phạm lỗi kỹ thuật trong mùa giải này, nghĩa là anh ấy sẽ bị treo giò sau mỗi hai lần phạm lỗi kỹ thuật. Vào cuối mùa giải 2022-23, anh ta bị phạt 35.000 đô la vì hành động phi thể thao là đẩy một người quay phim bên lề. Và sau đó là lịch sử qua lại với Golden State Warriors.

Dillon Brooks có thể là một món hời cho Chicago Bulls

Bất chấp tất cả những sai sót này, Brooks có thể mang lại điều gì đó mà đội Chicago Bulls này đang rất cần. Và mặt khác, tất cả những lý do này có thể là lý do tại sao Memphis Grizzlies có thể để anh ta tự do hành nghề.

Nếu những trò hề không phải bóng rổ của anh ấy cản trở giá trị bóng rổ của anh ấy, anh ấy có thể tham gia công ty tự do bị đánh giá thấp. Đội Bulls này đang rất cần những tài năng khi họ cố gắng trở lại vòng loại trực tiếp sau một mùa giải khó khăn.

Kế tiếp: Thêm độ sâu cánh hợp lệ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *