Bulls có cơ hội thực tế để hạ cánh Lillard không?

Tin đồn chỉ là tin đồn, tin đồn. Nhưng khi đội của bạn đang rất cần được nâng cấp và có một ngôi sao NBA bất mãn, bạn bắt đầu hy vọng rằng những tin đồn có thể trở thành sự thật. Không có gì bí mật khi Chicago Bulls cần những cầu thủ tầm cỡ All-NBA trong danh sách của họ để dẫn dắt họ vào một trận playoff sâu và Damian Lillard có thể làm được điều đó.

Đã xuất hiện tin đồn về việc Chicago Bulls tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng Damian Lillard để cứu ngôi sao PG khỏi Portland. Kyle Neubeck của PHLY sports báo cáo “Đội mà tôi đã nghe nói—Tôi đã thực hiện một số cuộc gọi, nói chuyện với một vài người—đó là loại thẻ đặc biệt, sắp tham gia, là Bulls…”

Nếu điều này là đúng, và Damian Lillard sẽ hoan nghênh việc giao dịch với Chicago Bulls (cũng có tin đồn rằng nếu anh ta được giao dịch ở bất kỳ đâu ngoài Miami, anh ta sẽ đến Miami càng sớm càng tốt) giao dịch đó sẽ như thế nào và giá trị sẽ như thế nào? tác động được không?

Nếu Bulls muốn đổi lấy Damian Lillard, một gói hàng thực tế sẽ như thế nào?

Hãy bắt đầu với việc giao dịch sẽ như thế nào để cả hai bên đều có lợi. Nếu Bulls muốn giành chiến thắng bây giờ và Portland đang hướng tới tương lai, Chicago sẽ phải hy sinh một ngôi sao trẻ và đưa về một cầu thủ lớn tuổi hơn cùng với Damian Lillard. Một giao dịch khả thi về mặt tài chính cho cả hai đội sẽ giống như việc Chicago Bulls gửi Zach LaVine, Patrick Williams, Lonzo Ball, một lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2024 không được bảo vệ và một lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2026 không được bảo vệ để trả lại Damian Lillard, Jusuf Nurkic và Nassir Little.

Bulls sẽ quan tâm đến việc thực hiện động thái này vì cuối cùng nó sẽ giải quyết được vấn đề bảo vệ quan điểm của họ với việc Lillard dẫn đầu và có toàn quyền kiểm soát hành vi phạm tội. Coby White có thể. Trở lại đội hình xuất phát và cố gắng hết sức, bắt và bắn. DeMar DeRozan vẫn có thể thống trị khu vực tầm trung và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đá.

Ở vị trí thấp, Nikola Vucevic có thể chơi ở vị trí power Forward và thống trị đội hình với Lillard trong các pha pick-and-pop hoặc pick-and-roll. Jusuf Nurkic sẽ có thể cắm trại ở làn đường, giành lấy những pha phản công và bảo vệ lớp sơn, điều mà Vucevic chưa bao giờ làm ở trung tâm. Nassir Little sẽ vào sân từ băng ghế dự bị và bắt đầu làm việc với đội hình thiên về phòng thủ gồm Carter, Caruso, Craig và Drummond.

Sau tất cả, Billy Donovan sẽ có nhiều lựa chọn xoay vòng tùy thuộc vào trận đấu, cho phép anh ta quyết định xem mình có muốn bắt đầu liên tục những trận đấu lớn hay không và thay đổi mọi thứ khi họ cần chơi phòng ngự nhiều hơn hoặc tấn công toàn diện.

Liệu giao dịch này có giúp Chicago Bulls vượt qua khó khăn và biến họ trở thành đối thủ không? Tôi tin. Việc đổi LaVine lấy Lillard mang lại cho bạn điểm số cao hơn cũng như tướng sàn. Việc đưa Nurkic vào đội hình giúp bạn có thêm chiều cao và khả năng phòng ngự bên trong tốt hơn. Việc thêm Little vào băng ghế dự bị sẽ mang đến cho bạn một cầu thủ thể thao, mạnh mẽ khác, người có thể tác động lên sàn ở cả hai đầu.

Nếu Arturas Karnisovas thực sự muốn giành chiến thắng, họ nên làm mọi cách để Lillard khoác áo Bulls. Dame là một sát thủ ở vòng loại trực tiếp và đã cho thấy anh ấy có thể gánh một đội có nguồn lực hạn chế vào sâu trong vòng loại trực tiếp. Có đủ lý do để hy vọng những tin đồn này có thể trở thành sự thật. Những hành động như thế này sẽ khiến người hâm mộ tin tưởng vào đội một lần nữa và khôi phục lại niềm hy vọng ở ban lãnh đạo để tiếp tục thực hiện lời hứa làm mọi thứ để có thể cạnh tranh.

Kế tiếp: Bulls lý tưởng bắt đầu ở vị trí thứ 5 nếu họ hạ gục Lillard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *