Bulls 2023 offseason primer: Đại lý miễn phí, dự thảo và hơn thế nữa

Trong khi sự phấn khích của NBA Playoffs năm nay vẫn đang diễn ra tốt đẹp, Chicago Bulls có nhiều thời gian để bắt đầu tổ chức các kế hoạch của họ cho mùa giải NBA năm 2023. Nếu họ muốn quay trở lại cuộc khiêu vũ lớn và không phải là một đội bốc thăm nữa vào mùa giải tới, thì văn phòng chính bắt buộc phải có những động thái đúng đắn để đưa đội này trở lại tranh chấp.

Tuy nhiên, điều hướng kế hoạch mùa giải không dễ dàng như vậy, vì Bulls có ba con đường chính để cải thiện trong mùa hè: dự thảo, đại lý tự do và khối thương mại. Không thể biết chắc chắn những gì văn phòng đã lên kế hoạch, nhưng tôi tin rằng chúng ta có thể sử dụng trực giác của mình ở đây để thu hẹp mọi thứ. Hãy chia nhỏ mọi thứ chúng ta cần biết về kế hoạch mùa giải năm 2023 của Chicago Bulls.

Chicago Bulls cần anh ấy đối phó với mùa giải năm 2023

Mặc dù thành tích tồi tệ của họ có thể đánh lừa bạn, nhưng Bulls thực sự là một đội ưu tú trong một số lĩnh vực của trò chơi mùa trước. Hàng phòng ngự chu vi tinh nhuệ của Chicago đã giúp bù đắp lối chơi kém cỏi bên trong của Vucevic và giúp Bulls xếp hạng 5 phòng thủ hàng đầu. Họ cắt giảm các lượt quay không cần thiết và các điểm cơ hội thứ hai, đồng thời nằm trong số những đội giỏi nhất giải đấu về khả năng ghi bàn trong các lượt quay và thời gian nghỉ giải lao.

Điều đó đang được nói, Bulls là Vì thế khủng khiếp trong một số khu vực được chọn, cuối cùng áp đảo bóng rổ cơ bản vững chắc. Chicago xếp cuối cùng về số lần ghi ba điểm, số lần thực hiện ba điểm và số điểm cơ hội thứ hai trong mùa giải này, đồng thời xếp thứ 28 về số lần phản công mỗi trận bất chấp Andre Drummond có một năm sự nghiệp trên bảng. Điều này đơn giản bắt nguồn từ việc lạm dụng nhân sự của đội bóng và cũng là sự hiểu lầm cơ bản về cách xây dựng đội bóng ở NBA hiện đại.

Vì lý do đó, đây là ba nhu cầu lớn nhất của đội Bulls cho mùa giải này.

 1. Bắn
 2. tấn công nảy
 3. Chơi xung quanh

Chicago Bulls sẽ là đại lý tự do vào năm 2023 Free Agency

 • Ayo Dosunmu (số lượng có hạn)
 • Coby Trắng (số lượng có hạn)
  • Trả tiền để ký lại Coby White có phải là một ý tưởng hay không?
 • Javonte Xanh
 • Justin Lewis
 • Nikola Vucevic
  • Bulls sẽ phải trả bao nhiêu tiền để tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic?
 • Patrick Beverley
 • Terry Taylor

Ngoài ra, trung vệ Marko Simonovic và hậu vệ Carlik Jones đang có những hợp đồng không được đảm bảo cho mùa giải 2023-24. Điều này có nghĩa là họ hiện đang nằm dưới sự kiểm soát của đội, nhưng có thể bị loại khỏi danh sách trước khi mùa giải bắt đầu để mở một vị trí trong danh sách hoặc giải phóng một số không gian giới hạn.

Bản xem trước Dự thảo NBA 2023 của Chicago Bulls

Thật không may, Bulls sẽ không có quyền đối với bất kỳ lựa chọn nào của họ trong NBA Draft 2023 sắp tới sau khi vận may của họ không thành công trong Xổ số NBA Draft. Do giao dịch của Nikola Vucevic vào thời hạn giao dịch năm 2021, Bulls đã giao vị trí số 1. 11 họ cho Phép thuật và do đó hiện không có bất kỳ khoản nợ nào trong tương lai với Orlando. Quyền chọn ở vòng hai của Chicago thuộc về Wizards sau thương vụ Otto Porter Jr. vào năm 2019. Chicago sở hữu lượt chọn thứ hai của Denver trong năm nay, nhưng nó sẽ bị hủy bỏ như một hình phạt vì đã cố gắng ký hợp đồng với Lonzo Ball trong công ty tự do.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả và sự u ám, vì lớp năm nay có một số người chơi trông đủ triển vọng để đổi lại vào vòng thứ hai hoặc ký hợp đồng hoàn toàn nếu họ không được đào tạo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các lựa chọn dự thảo NBA trong tương lai của Bulls 2023, 2024, 2025: Danh sách đầy đủ

Người chơi Bulls có thể theo đuổi trong đại lý miễn phí và trong khối thương mại này ngoài ý muốn

Không có gì bí mật khi Bulls đã phải tranh giành để tìm một người bảo vệ quan điểm có khả năng thực hiện hành vi phạm tội này kể từ khi Lonzo Ball bị chấn thương đầu gối. Tôi hoàn toàn mong đợi việc lấp đầy vị trí này sẽ là ưu tiên hàng đầu của văn phòng trong mùa giải này. Dưới đây là một số người chơi mà chúng ta có thể thấy Bulls có khả năng nhắm mục tiêu:

 • D’Angelo Russell (đại lý tự do)
 • Tyus Jones (giao dịch, chờ tin tức về việc Ja Morant bị đình chỉ)
 • Gabe Vincent (công ty tự do)
 • Anfernee Simons (giao dịch)

Bất kỳ cầu thủ nào trong số này sẽ giúp cải thiện không chỉ các vấn đề của đội này khi chơi mà còn cả bắn súng. Loại bỏ hai vấn đề bằng một viên đá nên là mục tiêu khi Bulls đã sẵn sàng chống lại giới hạn ngay từ đầu.

Đối với các sự cố phục hồi, hãy giữ các tác nhân miễn phí này trên radar của bạn:

 • Brook López
 • Jakob Poeltl
 • gỗ thiên chúa giáo
 • Naz Reid
Kế tiếp: Cấp giao dịch: Bulls giao dịch cho D-Rose tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *