Bull đánh cắp 2 mô hình tốt nhất của C sẽ bị từ chối ngay lập tức

Không biết chính xác thì mùa giải 2022-23 sẽ được nhớ đến như thế nào đối với Boston Celtics, nhưng mùa giải sẽ không đáng nhớ đối với đội đã thực hiện một trong những giao dịch không phổ biến nhất mà nhượng quyền thương mại có thể thực hiện.

Ryan Heckman của Da Windy City đã tạo ra một đề xuất thương mại không có thật để gửi cầu thủ xuất sắc thứ hai của C — và cầu thủ xuất sắc nhất trong Vòng chung kết năm 2022 và vào nhiều đêm trong mùa giải 2022-23 –, Jaylen Brown và người hùng 6 trận Chung kết Hội nghị miền Đông Derrick White đến Bulls cho Zach LaVine và lượt chọn nháp vòng đầu tiên trong tương lai xổ số được bảo vệ.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens, sẽ chấp nhận điều này nhanh hơn một lời đề nghị từ Phép thuật đưa ra hành động tái hiện tình huống Jayson Tatum-Markelle Fultz từ dự thảo NBA 2017. Ít nhất Stevens sẽ cười với Orlando GM John Hammond vì mức độ trớ trêu và một lời nhắc nhở về việc lựa chọn của Tatum tốt như thế nào khi coi Boston là đội có được lựa chọn trong giao dịch.

Derrick White có thể chưa bao giờ được Boston Celtics đổi lấy người chiến thắng trong ván 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông

Sau những gì White đã làm trong những khoảnh khắc kết thúc Ván 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông — cứu lấy mùa giải 2022-23 của Celtics và có khả năng mở ra cơ hội cho Banner 18 —, thật khó để tưởng tượng Số 10 sẽ thắng. 9 giao dịch trong tương lai gần. Giá như.

Giá trị của White đối với Boston nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác, và sự phù hợp của anh ấy bên cạnh Tatum và Brown có khả năng giúp củng cố thời gian lâu dài của anh ấy với Celtics.

Boston Celtics có thể nhận được nhiều hơn trong giao dịch Jaylen Brown

Hãy khám phá khả năng Celtics không kết thúc với Banner 18 mà thay vào đó, lại thất bại. Với những gì Brown đã nói về thành phố Boston trong năm qua, một yêu cầu thương mại không phải là khả năng dễ thực hiện nhất.

Trong trường hợp đó, văn phòng phía trước sẽ không có được LaVine để thay thế cả Brown và White. Brown chỉ có thể được quản lý cho những người tạo ra sự khác biệt thực sự ở cùng độ tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *