Bruno Fernando có thể hưởng lợi từ giao dịch Collins

Bây giờ Atlanta Hawks cuối cùng đã giao dịch John Collins và hợp đồng lớn của anh ấy, sẽ có một sự sụp đổ cho tất cả các ông lớn trong danh sách. Một cầu thủ có thể hưởng lợi từ việc Collins bị loại khỏi danh sách là Bruno Fernando.

Hawks đã gửi Collins đến Utah Jazz và nhận được sự kết hợp của tiền đạo Rudy Gay và đổi lại là lượt chọn ở vòng hai trong tương lai. Có một số lợi ích liên quan đến giao dịch này mặc dù nó nhận được điểm kém từ nhiều chuyên gia NBA.

Tuy nhiên, với mọi giao dịch đều có hiệu ứng dòng chảy và điều này cũng không ngoại lệ. Không có Collins trong đội hình, sẽ có thêm 30 phút mỗi trận để so tài với các ông lớn. Trong khi Rudy Gay trở lại thương mại, anh ấy đã 37 tuổi và có thể không có mặt trong đội khi mùa giải tới diễn ra.

Vậy hoàn cảnh của ông lớn Atlanta Hawks giúp gì cho Bruno Fernando?

Trước hết, khi Collins ra đi, sẽ có nhiều tiền hơn để làm việc và Hawks cũng có hơn 23,0 triệu đô la ngoại lệ thương mại cho năm tới. Giờ đây, với số tiền có thêm, thật dễ dàng để nghĩ rằng phần cuối của danh sách không còn quan trọng nữa nhưng không có gì có thể xa hơn sự thật.

Fernando sẽ không được trả hơn 3,0 triệu đô la trong ba mùa giải tới. nếu Hawks chọn bảo lãnh cho anh ta. Hai năm tiếp theo trong hợp đồng của Fernando không được đảm bảo, và mùa giải cuối cùng là một lựa chọn của đội.

Theo định nghĩa, đó là thỏa thuận thân thiện với nhóm nhất có thể tưởng tượng được.

Trong khi Fernando chưa bao giờ thực sự thể hiện nhiều tài năng tấn công, anh ấy là một trung tâm phòng thủ chắc chắn, người có thể cung cấp các lựa chọn cho ban huấn luyện Hawks. Cho rằng anh ấy cũng sẽ trải qua một mùa giải trọn vẹn với hai trong số những tay ném ưu tú nhất trong trò chơi, anh ấy sẽ có khả năng phát triển thành một mối đe dọa lốp bóng và một mối đe dọa trên bảng tấn công.

Anh ấy sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho một vị trí cùng với Seth Lundy và Mouhamed Gueye. Tuy nhiên, anh ta đã ở trong hệ thống được vài năm mặc dù cũng đã được giao dịch một vài lần. Vấn đề là, Hawks phải đưa ra quyết định về hợp đồng của Fernando vào ngày 29/6. Nếu họ không từ bỏ anh ta, Fernando sẽ nợ 2,6 triệu đô la vào mùa giải tới.

Cho dù Hawks quyết định sử dụng anh ấy, giữ anh ấy trên băng ghế dự bị hay trao đổi anh ấy, thì việc giữ anh ấy trong danh sách trong một mùa giải khác là quyết định đúng đắn.

Kế tiếp: Hạng thương mại Hawks đã gửi John Collins đến Jazz

Hawks không có gì để mất liên quan đến Fernando và hợp đồng của anh ấy.

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 16:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 4:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *