Brown Jr. sẽ tốt dưới các mục tiêu cánh radar

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phần lớn, Cleveland Cavaliers biết những gì họ có trong trận đấu với Darius Garland-Donovan Mitchell, và trong trận đấu bắt đầu với Evan Mobley và Jarrett Allen. Ngay cả khi để thua New York Knicks trong chuỗi 5 trận ở vòng đầu tiên, cầu thủ này vẫn có vẻ là nòng cốt của Cleveland.

Những mảnh ghép luân chuyển khác khi nhìn vào năm tới vẫn có thể là Caris LeVert, nếu anh ấy được đưa về, Cedi Osman, Isaac Okoro, Ricky Rubio, Lamar Stevens và Dean Wade. Đúng là Cavs cuối cùng có quyền đi tiếp từ một số cầu thủ đó, chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, đối với Cavaliers, rõ ràng là họ cần nhắm mục tiêu đến độ sâu băng ghế dự bị có thể chơi được và Cleveland có khả năng trên thị trường thương mại để củng cố hình ảnh 3/cánh xuất phát của họ có vẻ như có thể xảy ra và đúng như vậy. Các mục tiêu tiềm năng được đồn đại như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith và Bojan Bogdanovic dường như là những lựa chọn mà Cleveland có thể xem xét để thực hiện một thỏa thuận thông qua thương mại chẳng hạn, và bất kỳ cầu thủ nào trong số đó đều có thể là những người đóng góp đáng kể.

Ngoài ra, Cavaliers có thể tìm cách tăng cường chiều sâu cánh của họ khi được tự do vào mùa hè này, có thể hình dung được. Những cái tên như Jae Crowder, Kelly Oubre Jr., Torrey Craig và những người khác, chẳng hạn như Joe Ingles và/hoặc Yuta Watanabe, có thể là những cầu thủ hữu ích cho Cleveland, và ở một khía cạnh nào đó, có thể giảm bớt áp lực cho người bảo vệ của Cleveland và Mobley.

Điều này không có nghĩa là người chơi không phải là một cầu thủ chất lượng, nhưng một mục tiêu khác có thể là một lựa chọn trẻ hơn và ít được báo trước hơn là Troy Brown Jr., người hiện đang tham dự vòng loại trực tiếp với Los Angeles Lakers. Brown cũng sẽ là một cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này và vẫn sẽ bước sang tuổi 24 vào tháng 7, anh ấy có thể có một số khả năng tấn công chưa được khai thác nhiều hơn để kết hợp với một công cụ phòng thủ hấp dẫn và bổ sung thêm tính thể thao.

Brown Jr. sẽ là một mục tiêu cánh radar đẹp để Cavs theo đuổi vào mùa hè này.

Brown đã ký hợp đồng với Lakers trong mùa giải trước sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình với Washington Wizards và sau đó được giao dịch với Chicago Bulls gần thời hạn năm 2021. Với Washington và Chicago, anh ấy chủ yếu là người đóng góp cho băng ghế dự bị, ghi trung bình 7,4 điểm và 4,1 lần bật lại sau 19,7 phút mỗi trận trận đấu với Wizards, và ghi trung bình 4,5 điểm và 3,1 lần bật lại trong 16,4 phút mỗi trận đấu với Bulls.

Với Lakers trong mùa giải thông thường, anh ấy ghi trung bình 7,1 điểm và 4,1 bàn sau 24,5 phút mỗi trận, bao gồm 45 lần xuất phát sau 76 lần ra sân. Kể từ đó, Brown đã cung cấp một số phút phòng thủ và năng lượng trong giai đoạn hậu mùa giải hiện tại của LA, với việc anh ấy tham gia vào bốn trận trong loạt trận đầu tiên của họ trước Memphis Grizzlies, và giành được 12 phút trong trận thắng ở Ván 1 trước Golden State Warriors vào đêm thứ Ba .

Theo quan điểm của Cavaliers, Brown dường như là một mục tiêu tiềm năng trong mùa giải, người có thể không thu hút được một số người khác, nhưng đối với một cầu thủ ít nhất có thể là một cầu thủ luân phiên chất lượng, anh ta có vẻ là một kẻ kém cỏi. Anh ấy sẽ là một hậu vệ cánh tài năng để có thể phòng ngự tốt ở nhiều vị trí / kiểu chơi.

Kế tiếp: Brown là một kết thúc phòng thủ linh hoạt

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *