Brooklyn Nets xếp hạng đồng phục mới cho năm 2022-23

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Brooklyn Nets công bố đổi thương hiệu của họ hơn một thập kỷ trước, một cơn sóng thần phấn khích và ngạc nhiên đã theo sau. Những người hâm mộ nghệ thuật đã cùng nhau hợp tác, tạo ra các thiết kế áo đấu mô phỏng kỳ lạ, cách phối màu và thậm chí cả linh vật với tinh thần khởi đầu mới.

Không hào hứng trong suốt bài kiểm tra không phải là một lựa chọn. Tuy nhiên, khi logo và thiết kế đồng phục mới của đội xuất hiện, tất cả đã nhanh chóng cạn kiệt.

Mặc dù tôi ngày càng đánh giá cao vẻ ngoài sạch sẽ của những sợi chỉ đen trắng của Brooklyn, nhưng lúc đầu, chúng giống như một cơ hội bị bỏ lỡ đối với tôi. Được thiết kế với hai màu nhạt nhẽo, áo thi đấu mới trông không bắt mắt. Hình như team không có máy in màu gì đó.

Nhưng như tôi đã nói, những chiếc áo đó chắc chắn đã phát triển trong tôi và tôi cảm thấy như hầu hết người hâm mộ Nets cũng có thể nói như vậy. Chúng có vẻ ngoài sắc sảo, giống như một doanh nhân, điều thường không có trong đồng phục của các giải đấu thể thao lớn.

Ngoài ra, sự sáng tạo đáng kể trong trang phục áo đấu sân khách của đội bóng trong những năm qua cũng giúp chúng tôi hài lòng với phong độ sân nhà/sân khách của đội.

Đồng phục Brooklyn Dodger của đội từ đầu những năm 2010 mang lại cảm giác lịch sử tốt đẹp, những chiếc áo thi đấu gần đây của Jean-Michel Basquiat rất bóng bẩy và bộ đồng phục thay thế ban đầu của Biggie Smalls có thể là bộ đồng phục đẹp nhất trong lịch sử đội.

Mùa giải tới, đội một lần nữa có vẻ cam kết kết hợp áo đấu sân nhà và sân khách với một số cầu thủ thay thế đầy tham vọng. Trong số những thông tin đã được xác nhận và rò rỉ, đây là đội hình đồng phục của Brooklyn Nets 2022-23.

Kế tiếp: Phiên bản Thành phố Tin đồn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *