Bradley Beal không di chuyển kim cho Boston Celtics

Vào chiều thứ Tư, có báo cáo rằng Bradley Beal và Washington Wizards có thể giao dịch trong mùa giải này. Hầu hết người hâm mộ Boston Celtics ngay lập tức nhảy cẫng lên vì sung sướng khi biết Beal là bạn thân của Jayson Tatum. Nhiều người trong số những người hâm mộ đó cũng có thể bắt đầu đấm các cầu thủ vào máy giao dịch NBA của họ để xem làm thế nào chữ C có thể hạ cánh được Beal.

Điều mà họ không nhận ra là Beal đã không chuyển kim cho Celtics.

Beal năm nay 29 tuổi và hầu như chưa lập được thành tích gì tại NBA. Anh ấy chơi một loại bóng rổ không nhất thiết phải là cách để giành chiến thắng. Thêm Beal vào đội Boston Celtics này sẽ khiến hàng thủ của họ trở nên tồi tệ hơn so với một năm trước. Ngoài ra, tại thời điểm này trong sự nghiệp, Beal không đáng tin cậy. Anh ấy đã chơi 60 trận hoặc ít hơn trong mỗi mùa giải vừa qua.

Bradley Beal không phải là người mà Boston Celtics có thể dựa vào trong những thời khắc quan trọng

Một lý do quan trọng khiến Beal không chịu thay đổi là bởi vì anh ấy là một kẻ thất bại, không có những gì cần thiết để giành chiến thắng trong những thời khắc quan trọng. Tôi thà để Celtics đặt niềm tin vào Tatum và Brown hơn là thêm Beal, điều này cuối cùng sẽ tạo ra một cơ hội nhỏ hơn.

Nếu Celtics theo đuổi một ngôi sao để thêm vào Jays, tôi muốn một người có truyền thống chiến thắng và có thể giúp dẫn dắt họ chứ không phải làm họ trật bánh. Đây là lý do tại sao tôi sẽ ngạc nhiên nếu Celtics hạ cánh Beal.

Thực hiện một cú hích lớn như đổi lấy Beal không phải là động thái mà Celtics cần làm nếu thực sự muốn cạnh tranh chức vô địch. Những người C nên tìm kiếm những người chơi kỳ cựu để củng cố cốt lõi của họ hoặc nếu họ muốn thực hiện một động thái gây chú ý, thì đó phải là người chiến thắng đã được chứng minh.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem liệu có điều gì xảy ra với Beal và Boston Celtics hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *